เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

8 ก.ย.63 ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันไม่ได้ มีการโต้เถียงกันในที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปตรวจสอบ   พบรถคู่กรณีเป็นรถเก๋ง สภาพด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถปิคอัพ กันชนด้านหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด ตัวรถได้รับความเสียหายไม่มากเช่นกัน

จากการสอบถาม นายจตุพร พุทธโกสัย เจ้าของรถปิคอัพ ซึ่งเป็นพ่อค้าขายของ เล่าว่า ตนเองขับรถจะถึงร้าน กำลังจะเลี้ยว แต่รถเก๋งคันดังกล่าวซึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถของตน ขณะเดียวกันคู่กรณี ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมา ไม่ยอมลงจากรถ ตนจึงโทรแจ้งตร.

โดย คนขับรถเก๋ง คือ นายสุรเกียรติ บุนนาค อายุ 27 ปี นั่งอยู่แต่ในรถไม่ยอมลงมาพูดคุยกับตร.และคู่กรณี เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม ขอเป่าแอลกอฮอล์ ก็ไม่ยินยอม พยายามต่อสายหาคนโน้นคนนี้ จนสุดท้ายส่งมือถือให้ตร.คุยกับชายคนหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก

” หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก ”


ต่อมาแม่ของนายสุรเกียรติ ขับรถมาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้ตร.เป่าแอลกอฮอล์ลูกชาย และมีการโต้เถียงกันนานกว่า 4 ชั่วโมง โดย 2 แม่ลูกก็ไม่ยินยอมให้เป่าและปฎิเสธที่จะไปโรงพัก โดย นายสุรเกียรติ เองเข้าไปนั่งในรถของมารดาไม่ยอมเจรจาใดๆทั้งสิ้น
ตร.เห็นว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้ว จึงใช้กำลังดึงตัวออกมาจากรถจะนำขึ้นรถสายตรวจ แต่นายสุรเกียรติกับมารดา พยายามขัดขืนจนทั้ง2ฝ่ายยื้อยุดฉุดกระชากกัน จน นายสุรเกียรติ ล้มลงหัวเข่าแตกเลือดไหล ตร.จึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันที ก่อนนำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพัก
เป่าวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม เบื้องต้นแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

ดูน้อยลง

หนุ่มเมาแล้วขับชนรถคู่กรณี ต่อสายหาพ่ออ้างเป็นทหารยศพลเอก ขู่ย้ายทั้งโรงพัก

⭕ หนุ่มนามสกุลดัง เมาแล้วขับชนรถคู่กรณี ต่อสายหาพ่ออ้างเป็นทหารยศพลเอก "ขู่ย้ายทั้งโรงพัก"8 ก.ย.63 ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันไม่ได้ มีการโต้เถียงกันในที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบรถคู่กรณีเป็นรถเก๋ง สภาพด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถปิคอัพ กันชนด้านหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด ตัวรถได้รับความเสียหายไม่มากเช่นกันจากการสอบถาม นายจตุพร พุทธโกสัย เจ้าของรถปิคอัพ ซึ่งเป็นพ่อค้าขายของ เล่าว่า ตนเองขับรถจะถึงร้าน กำลังจะเลี้ยว แต่รถเก๋งคันดังกล่าวซึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถของตน ขณะเดียวกันคู่กรณี ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมา ไม่ยอมลงจากรถ ตนจึงโทรแจ้งตร. โดย คนขับรถเก๋ง คือ นายสุรเกียรติ บุนนาค อายุ 27 ปี นั่งอยู่แต่ในรถไม่ยอมลงมาพูดคุยกับตร.และคู่กรณี เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม ขอเป่าแอลกอฮอล์ ก็ไม่ยินยอม พยายามต่อสายหาคนโน้นคนนี้ จนสุดท้ายส่งมือถือให้ตร.คุยกับชายคนหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก " หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก "ต่อมาแม่ของนายสุรเกียรติ ขับรถมาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้ตร.เป่าแอลกอฮอล์ลูกชาย และมีการโต้เถียงกันนานกว่า 4 ชั่วโมง โดย 2 แม่ลูกก็ไม่ยินยอมให้เป่าและปฎิเสธที่จะไปโรงพัก โดย นายสุรเกียรติ เองเข้าไปนั่งในรถของมารดาไม่ยอมเจรจาใดๆทั้งสิ้นตร.เห็นว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้ว จึงใช้กำลังดึงตัวออกมาจากรถจะนำขึ้นรถสายตรวจ แต่นายสุรเกียรติกับมารดา พยายามขัดขืนจนทั้ง2ฝ่ายยื้อยุดฉุดกระชากกัน จน นายสุรเกียรติ ล้มลงหัวเข่าแตกเลือดไหล ตร.จึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันที ก่อนนำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม เบื้องต้นแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

โพสต์โดย เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 เมื่อ วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2020