เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“พริตตี้ชีสเค้ก” โพสต์ยกสามีให้นักแสดงสาวน้องใหม่

สำหรับเบนซ์ กมลชนก” นักแสดงน้องใหม่จากทางช่อง 3 โดยเบนซ์นั้นหลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง เพราะก่อนที่เบนซ์จะมาแสดงละครนั้น เบนซ์ ได้แสดงเป็นนางเอกเอ็มวี และถ่ายโฆษณามาแล้วมากมาย และที่ทำให้เบนซ์เป็นที่รู้จักมากเลยก็คือการแสดง เอ็มวีเพลงแพ้ทางของวงลาบานูน

โดยเบนซ์นั้น แสดงละครเรื่องแรกก็คือเรื่องพยากรณ์ซ่อนรักที่มีพระเอกหน้าใสอย่างเจมส์ จิรายุ กับ ไอซ์ ปรีชาญา” แสดงคู่กัน โดยในเรื่องนั้นเบนซ์รับบทเป็นน้องสาวของ เจมส์ และสำหรับละครเรื่องแรกนั้นเบนซ์ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ได้รับคำชมล้นหลาม ซีนดราม่าหนักๆ ก็เอาอยู่ จากนั้น เบนซ์ ก็มีผลงานละครเรื่อยมา อย่างล่าสุดเบนซ์ก็กำลังมีผลงานละครเรื่องเมียอาชีพที่รับบทเป็นน้องสาวของพระเอก ที่รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เบนซ์แสดงออกมาได้ดีมาก เริ่มมีแฟนคลับติดตามผลงานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 

ล่าสุดก็ต้องทำเอาหลายๆ คนตกใจไปตามๆ กัน เพราะว่าได้มีสาวแซ่บนามว่าชีสเค้ก” ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงาม ทีค่อนข้างมีชื่อเสียงย่านปิ่นเกล้า ได้โพสต์ประจานลงในไอจีสตอรี่ แล้วแท็กไอจีไปถึง เบนซ์ โดยเป็นข้อความที่ทางชีสเค้ก ส่งไปหาเบนซ์เรื่องของสามีของตนเอง โดยมีการส่งไปหาว่าอยากได้มากใช่มั๊ยผช.คนนี้ ทำทุกทางเลยนิ อยากได้ผัวชาวบ้านมากขนาด พี่ยกให้จ๊ะไม่ต้องแอบกินละนะ ฝากดูแลดีๆ ล่ะ อย่าให้มันกลับมาบ้านนะ เอาไปเลย ยกให้ แล้วชีสเค้กก็แท็กไปที่ไอจีของ เบนซ์ นอกจากนี้พอไปส่องในไอจีของ ชีสเค้ก พบว่ามีการโพสต์ข้อความไว้ก่อนหน้านี้ว่า เวรกรรมมีจริง ลบให้นะคะ ไม่เจอวันนี้ วันหน้าก็เจอจ้ะ

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า คนที่เล่นเมียอาชีพอ่ะค่ะ , อุ้ป ผมสั้นมั๊ยค่ะ , อักษร ย่อ เบ้นซ์ ซึ่งล่าสุดพอไปส่องในไอจีของเบนซ์ ก็พบว่ามีการปิดไอจีตั้งค่าเป็นส่วนตัวไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสรุปแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ทางเบนซ์ ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองแล้ว ว่าเรื่องนั้นเป็นไปอย่างที่ทางชีสเค้กออกมาแฉหรือไม่