เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แนท อนิพรณ์” ตอบแชทแล้ว!! หลังแม่โกงเงิน 5 ล้าน หลอกให้ลงทุนในธุรกิจโมเดลลิ่ง

“แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 และเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 2015 จัดขึ้นที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เธอเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม จากนั้นล่าสุดก็มีประเด็นดราม่าที่ทำหลายคนตกอกตกใจ แม่นางงาม “นางสาวภิญญลักษณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” อายุ 49 ปี แม่ “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

ซึ่งล่าสุดถูกกลุ่มผู้เสียหายเตรียมยกขบวนขึ้นโรงพักเชียงใหม่แจ้งความดำเนินคดี โดยเผยว่าถูกหลอกชักชวนให้ลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่ง และงานถ่ายโฆษณาให้สินค้าชื่อดัง ต้องนำเงินไปจ่ายค่าตัวนักแสดงเพื่อจองตัว หลอกว่าเมื่อได้เงินจะนำมาคืนพร้อมกำไร แต่สุดท้ายไม่ได้เงิน เมื่อถูกทวงถามก็บ่ายเบี่ยง และท้าให้แจ้งความ ขณะที่มูลค่าความเสียหายหลักล้านบาท 

โดยด้านเพจดังก็ได้แฉซ้ำว่า  หลังจากข่าวสด ออกข่าวว่า.. มีคนหอบหลักฐานมาแฉแม่นางงามอย่างน้องแนท อนิพรณ์ วันนี้ก็มีคนเข้ามาแฉกับกูเพิ่มว่า..

พวกนางโดนแม่นางงามโกงเงินเรื่องงานและพอถึงเวลาเงินก็ไม่เข้ากันเลย//ตอนนี้มีคนโดนเยอะ ส่วนมากเป็นติ่งนางงาม รวมๆ เป็นเงินเกือบ 5 ล้านบาท

น้อง . ผู้เสียหาย อ้างว่า.. พวกนางได้คุยน้องแนทแล้ว บอกว่าแนทกับแม่ไม่ได้ติดต่อกันมา1 ปีแล้ว

น้องแนทบอกว่า..ทำไมไปเชื่อแม่ ทำไมไม่มีบุคคลที่3 มารับรู้ พี่ไปคุยกันเอง ถ้ามาบอกแนท แนทก็ต้องห้าม และแนทก็ให้ผู้เสียหายควรทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นตัวอย่าง

ทางน้องนิต้าก็ติดต่อแม่ไม่ได้ และตอนนี้ก็ไม่อ่านไลน์ผู้เสียหายแล้ว

ทุกคนกำลังรวมตัวกันไปแจ้งความจ้ะ

พร้อมแคปชั่นว่าผู้เสียหายอ้างว่า แม่ได้ชักชวนผู้เสียหายให้ร่วมลงทุนในธุรกิจโมเดลลิ่งและรับงานถ่ายโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ชื่อดัง//หลังจากนั้นมารู้ว่าแม่โกหก เลยไปทวงเงิน//พอทวงแม่ก็บ่ายเบี่ยง และให้ไปแจ้งตำรวจเอาจ้า//ทำการบ้านกันเองมั่งนะ กูก็ขี้เกียจนะ

ล่าสุด มีไลน์การคุยของสาวแนท ที่มีคนหนึ่งถามหาถึงแม่แนท ซึ่งสาวแนทก็ตอบว่า “หนูไม่รู้ว่าไปเอาเงินอะไรยังไง แต่ตอนนี้หนูติดต่อแม่ไม่ได้เหมือนกัน ขอโทษด้วยนะคะ”

“แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” สาวสวยหน้าคม ผิวสีแทนคนนี้ เกิดที่จังหวัดลำปาง  กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 2 คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รวมถึงเป็นดาวคณะสังคมสงเคราะห์และดาวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อีกด้วย..

ก่อนหน้าที่เธอจะเข้ามาประกวดเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 (Miss Universe Thailand 2015) นั้นเธอก็มีงานถ่ายแบบ เดินแบบด้วย เห็นหุ่นเพรียวขนาดนี้ เธอสูงถึง 176 ซม. น้ำหนัก 51 กกเป๊ะเว่อร์!

นอกจากนี้ความสามารถพิเศษของ แนท อนิพรณ์ เธอยังชอบร้องเพลง เล่นกีตาร์ ด้วย ส่วนสไตล์การแต่งตัวของเธอก็ออกแนวสปอร์ตเกิร์ล ทะมัดทะแมง ชอบออกกำลังกาย