“แอฟ” เผยอนุญาตให้ “น้องปีใหม่” ไปบ้าน “พ่อสงกรานต์” แต่ห้ามเจอ “แมท”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่  ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ ในอินสตราเเกรม ของ สาวแอฟ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ พาลูกสาว น้องปีใหม่ เข้าถ่ายแบบคู่กันเนื่องในวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะมาถึง บอกเลยว่ายเป้นที่ประทับใจต่อชาวเน็ตมาก เพราะ น้องปีใหม่  ถือพวงมาลัย บรรจงกราบตัก แม่แอฟ เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ประทับใจสุดๆเลยก็ว่าได้

เรียกได้ว่าล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์ว่า แอฟ ทักษอร จะไม่อนุญาตให้น้องปีใหม่ไปบ้านของคุณพ่อสงกรานต์ หากนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ อยู่ที่บ้าน สาวแอฟเผยว่า ถ้าน้องปีใหม่ไปหาคุณพ่อที่บ้าน ตนไม่ต้องโทรเช็ค เพราะน้องปีใหม่จะอยู่ในความดูแลของพี่เปิ้ล เลขาฯ และมั่นใจว่าพี่เปิ้ลดูแลน้องปีใหม่ได้ดี

“แอฟ” เผยอนุญาตให้ “น้องปีใหม่” ไปบ้าน “พ่อสงกรานต์” แต่ห้ามเจอ “แมท” “แอฟ” เผยอนุญาตให้ “น้องปีใหม่” ไปบ้าน “พ่อสงกรานต์” แต่ห้ามเจอ “แมท” “แอฟ” เผยอนุญาตให้ “น้องปีใหม่” ไปบ้าน “พ่อสงกรานต์” แต่ห้ามเจอ “แมท” “แอฟ” เผยอนุญาตให้ “น้องปีใหม่” ไปบ้าน “พ่อสงกรานต์” แต่ห้ามเจอ “แมท”
“แอฟ” เผยอนุญาตให้ “น้องปีใหม่” ไปบ้าน “พ่อสงกรานต์” แต่ห้ามเจอ “แมท”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]