เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เม้าท์แตกสนั่นเมือง ฮือฮาไม่หยุด ก็คือเรื่องของดาราหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล  ซึ่งไม่ใช่ใหม่ในวงการ หลังจากที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่ง กอล์ฟ เบญจพลเปลี่ยนแปลงรูปหน้าไปครั้งใหญ่ แต่ยังคงความเป็นหน้าเดิมของ กอล์ฟ เบญจพล อยู่ ซึ่ง กอล์ฟ เบญจพลสรุปทำอะไรไปบ้างนั้นไปดูกัน 1. กอล์ฟ เบญจพลตัดปีกและเสริมจมูก เพราะมีเหตุผลว่าต้องการลดขนาดจมูกที่ถูกทักว่าใหญ่ขึ้น ซึ่งคุณหมอได้แก้ไขด้วยการตัดปีกจมูก และเสริมซิลิโคนให้โด่งได้รูป 2. กอล์ฟ เบญจพลตัดติ่งที่ริมฝีปากและทำปากกระจับ เนื่องจากส่วนริมฝีปากนั้นเคยเป็นติ่งเนื้อเพราะตอนเด็กๆ ปากแตกแต่ไม่ได้เย็บจึงทำให้เกิดติ่งเนื้อขึ้น คุณหมอแก้ไขให้ด้วยการทำปากกระจับแบบธรรมชาติให้ และตัดติ่งเนื้อออก 3 กอล์ฟ เบญจพล.เสริมคาง เพราะต้องการให้รูปหน้าดูสมบูรณ์รับกับจมูกที่ทำใหม่ คุณหมอจึงใส่ซิลิโคนที่คางเพื่อปรับใบหน้าให้สมส่วนและใบหน้าดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น4 กอล์ฟ เบญจพล.ฉีดโบท็อกซ์ให้ที่บริเวณหางตาทั้งสองข้างและบริเวณกราม เพราะคุณหมอเห็นว่าไหนๆ กอล์ฟ เบญจพล ก็เจ็บตัวแล้ว จึงขอเพิ่มการฉีดโบท็อกซ์บริเวณหางตาทั้ง 2 ข้างเพื่อลดริ้วรอยให้ดูเด็กลง และฉีดที่บริเวณกรามทั้งสองข้างเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียวชัดยิ่งขึ้น
เรียกได้ว่าตอนนี้ใบหน้าเริ่มที่จะเข้าที่เเล้ว หลังศัลยกรรมเสริมความหล่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล เเต่ไม่วายโดนหลายๆคนบูลลี่จนทำให้เจ้าตัวออกโรงเตือนว่าแคปเก็บไว้หมดแล้ว หากลามปามจนเกินไป เตรียมดำเนินคดีแน่
ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล ก็ได้โพสต์ภาพคู่ภรรยาสุดที่รัก ปุ้ย กชพรรณ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว golfbenjaphon พร้อมเขียนแคปชั่นอวยพรวันคล้ายวันเกิดว่า “วันเกิดเมียทั้งทีก็ต้องพามาดินเนอร์กันหน่อยสิครับ 05/09/63 @pui_kotchaphan #รักเมียวนloopไปเรื่อยๆ” ซึ่งเผยให้เห็นใบหน้าปัจจุบัน หลังผ่านการทำศัลยกรรมมาเกือบ 3 เดือนและท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับภรรยาสาวของเจ้าตัวแล้ว หลายคนยังเอ่ยปากชมว่า ใบหน้าของ กอล์ฟ เบญจพล เริ่มเข้าที่ขึ้นมาก ฉายแววหล่อโอปป้าแบบสุดๆ ไปเลยจ้า