ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โอ๊ยต้องบอกเลยคะว่ากลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อ หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศหย่าภรรยา สาวติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ โดยยระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ๊กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ ติ๊ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji​ เเละต้องบอกเลยคะว่าเมื่อวานนี้ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ด้ออกมาชี้เเจงกลางรายการชื่อดัง หลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนาหู โดยเธอนั้นได้กล่าวว่า
เงินที่กดมา 200,000 ใช้หนี้ อีก 200,000 ให้หนี้พนัน  เรื่องหน้ากากอนามัย 900,000 ไม่ได้เอาเงินส่วนนี้ไปเล่นการพนันแต่จ่ายให้นายหน้าซื้อขายหน้ากากแล้วไม่ได้คืน
ส่วนค่ามัดจำงานโชว์ตัวของหนุ่ม 55,000 เป็นคนเอามาเองตามข่าว เพราะจะเอาเงินมาหมุนก่อน

เรื่องทองของลูกเอาไปขายเพื่อใช้หนี้ 3 บาท ส่วนที่เหลือมีทั้งหมด 7 บาทรวมถึงแหวนเพชร กำไล นี่ยังอยู่แค่ซ่อนเอาไว้ เพราะรู้ว่าพี่หนุ่มต้องการเก็บไว้ทุกอย่างให้ลูก หนูพยายามแก้ไขแต่พี่ไม่เคยฟังหนูเลยสักอย่าง ที่ผ่านมา หนุ่ม ศรราม ให้เงินใช้อาทิตย์ละ 500 บาทบ้าง 2,000 บ้าง 3,000 บ้าง⁣ ยอมรับว่าเป็นคนถอนเงินออกจากธนาคาร 4 แสนบาท เพื่อจะเอาไปใช้หนี้ ซึ่งทุกอย่างได้คุยกับพี่หนุ่มหมดแล้ว และที่รู้รหัสเอทีเอ็ม เพราะพี่หนุ่มเคยให้ไปกดเงินและเคยไปกดด้วยกันหลายครั้ง⁣ ตอนนี้มีหนี้แค่ 4 แสน เพราะอยากได้ที่นาจำนวน 14 ไร่ ซึ่งหนี้สินนี้พี่หนุ่มก็รู้ทั้งหมด
หนุ่มให้ออกจากบ้านเพราะมารู้ทีหลังว่าโกหกเรื่องเงิน และช่วยไม่ไหวแล้วเพราะไม่เหลืออะไรแล้ว เค้าอยากจะเก็บเงินไว้ให้ลูก
ตอนนี้ออกจากบ้านหนุ่มมาได้ 11 วันแล้ว ทุกวันนี้คุยผ่านทนาย ตอนนี้คืออยากเจอลูกบ้าง แต่ตัวหนุ่มอยากให้ปรับปรุงตัวและเลิกพฤติกรรมนี้ก่อน

เเละล่าสุด ทนายเจมส์ อดใจไม่ไหว ขอโพสต์ถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง หนุ่ม ศรราม ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว ซึ่งงานนี้ ทนายเจมส์ ก็ได้ โพสต์ระบุข้อความว่า….เคสนี้น่าสนใจในเรื่องบันทึกข้อตกลงท้ายทะเบียนหย่าครับ โดยคู่สัญญาได้กำหนดให้อำนาจปกครองบุตรเป็นของฝ่ายบิดาแต่เพียงฝ่ายเดียว ดังนั้น บิดาจะห้ามมิให้ มารดา ติดต่อบุตรได้หรือไม่ 
ตามกฎหมาย บิดาหรือมารดาย่อมมีสิทธิที่จะติดต่อกับบุตรของตนได้ ตามควรแก่พฤติการณ์ ไม่ว่าบุคคลใดจะเป็นผู้ใช้อำนาจปกครองหรือเป็นผู้ปกครองก็ตาม 
ตามปพพ. มาตรา 1584/1  ส่วนตัว เห็นว่า เด็กควรได้รับความอบอุ่นจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่นะครับ ยิ่งเป็นเด็กเล็กๆ มักจะติดแม่เสมอ 
แม้ว่า สามีภรรยาจะรักษาความรักเอาไว้ไม่ได้แล้ว แต่ยังคงเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกได้นะครับ  “ ตำแหน่ง พ่อแม่ลูก ลาออกไม่ได้ “
เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ ขอให้พบทางออกที่ดีที่สุดโดยเร็วนะครับ 

ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว
ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว ฟังชัดๆ “ติ๊ก” มีสิทธิ์เจอลูกสาวหรือไม่ หลัง “หนุ่ม ศรราม” ได้สิทธิ์ดูแลลูกสาว “น้องวีจิ” แต่เพียงผู้เดียว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]