เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
วงการบันเทิงร้อนแรงอีกแล้ว เรื่องผัวๆ เมียๆ มาแรงช่วงนี้ ล่าสุด “ชีสเค้ก สุกัญญา ธรรมมะ” ก็ได้ออกมาโพสต์แฉ “เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร” นักแสดงจากละคร เมียอาชีพ ช่อง 3 แย่งผัว ลั่น ทนมา 3 เดือนแล้ว แต่ยังกวนโพสต์โน่นนี่นั่น จะเอาแบบนี้ ทำทุกทางอยากได้ผัวชาวบ้านมากจะยกให้ไม่ต้องแอบกิน พร้อมกับโพสต์ข้อความแท็กไปที่เบนซ์“ยกให้นะ แอบกินไม่แซ่บหรอก @benzmonchanok ]องมาเอาไปนะจ๊ะ จะได้รู้ นรกมีจริงไม่โลกสวยนะคะ ไม่ต้องแอ๊บละจ๊ะ ร้ายมาเลย อยากได้ผัวชาวบ้านขนาดนี้ พี่ก็ต้องยกให้น้องละแระ ตามสบายนะ นิ่งมา 3 เดือนละรอดูวาจะยังไง ไม่จบนะ กวนโพสนู่นนี่นั่น น้องจะเอาแบบนี้กับพี่ก็ยินดีค่ะ” “อยากได้มาก ใช่มั๊ยผช.คนนี้ ทำทุกทางเลยนิ อยากได้ผัวชาวบ้านมากขนาด พี่ยกให้จ๊ะไม่ต้องแอบกินละนะ ฝากดูแลดีๆ ละ อยากให้มันกลับมาบ้านนะ เอาไปเลย ยกให้ @benzmonchanok”
เรียกได้ว่าสำหรับ เบนซ์ กมลชนก นักแสดงช่อง 3 ที่เล่นละครเรื่องพยากรณ์ซ่อนรัก และ ละคร เมียอาชีพ ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าเธอจากมิวสิกวิดีโอ แพ้ทาง ที่มียอดวิวสูงเกือบ 400 ล้านวิว 
อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ชีสเค้ก ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวพร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “เวรกรรมมีจริง ลบให้นะคะ ไม่เจอวันนี้ วันหน้าก็เจอจ๊ะ”
ขณะที่ล่าสุด (9 ก.ย.) เมื่อเข้าไปดูอินสตาแกรมของ เบนซ์ กมลชนก พบว่า มีการตั้งค่าบัญชีเป็นส่วนตัวเอาไว้ ส่วนข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร คงต้องติดตามรอดูกันต่อไป