ธัญญ่า ฟาดแซ่บอีกแล้ว หลัง อิงอิง โชว์แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนยังจับตามองอย่างต่อเนื่อง หลังนักแสดงคุณแม่คนเก่ง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ รามณรงค์ ออกมาประกาศเอาเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาคุกคามลูกสาวอย่าง น้องลียา จนกลายเป็นประเด็นร้อน ถึงขั้นที่ตอนนี้ธัญญ่าเข้าปรึษา ทนายเจมส์ เพื่อจัดการเรื่องนี้ ต่อมาเมื่อเรื่องถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตและเพจดังหลายเพจพูดถึงเรื่องนี้พร้อมกับเปิดวาร์ปสาวนักศึกษาคนที่ว่า จนโยงไปถึง อิงอิง อิงณภัสร์ นางแบบสาวสวยที่มีงานโฆษณามากมายอยู่ในตอนนี้ ทำให้มีหลายคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ในช่องทางโซเชียลของเธอ โดยเฉพาะในอินสตาแกรมทำเอาแฮชแท็ก #อิงอิง และ #ธัญญ่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เมืองไทยในเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะ สาวอิงอิง ที่โดนดราม่าถล่มหนักทุกช่องทางโซเชียล จนเจ้าตัวต้องปิดทวิตเตอร์และปิดคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเลยทีเดียว

และจากกรณี อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณนะคะสำหรับทุกคนที่ DM มาให้กำลังใจ แค่นี้ก็รู้สึกปลื้มปริ่มมากแล้วงับ #iiwtx #อิงอิงอิงณภัสร์” 
ทำเอาคนโฟกัสแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของสาวอิงอิงพร้อมทั้งคอมเมนต์ “ลงรูปโชว์แหวนเหรอคะ คุณอาจจะได้ทรัพย์สินเงินทอง ความสุขชั่วคราวจากสามีเขา แต่สิ่งที่คุณจะไม่มีวันได้เลยในชาตินี้ คือ สถานะภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ครอบครัวที่อบอุ่น การเชิดหน้าชูตาอย่างเปิดเผยในสังคม การยอมรับจากผู้คนในสังคม และที่สำคัญความรักที่แท้จริงและยั่งยืน เพราะถ้าเขาไม่รักกันจริง เขาก็หย่ากันไปนานแล้ว คนที่แพ้อย่างยับในเกมส์นี้มีแต่คุณคนเดียวเท่านั้น แม่คุณก็โดนกล่าวหาไปด้วย ถ้ายังนึกถึงหน้าแม่ นึกถึงครอบครัวคนอื่น นึกถึงความสุขและเกียรติศักดิ์ศรีของตัวเอง ควรหยุดค่ะ ตอนนี้ยังไม่สาย” อิงอิง ก็ตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตด้วยว่า “แหวน cartier ค่ะ คุณแม่ซื้อให้ตอนวันแม่ค่ะ” ขณะที่ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถล่มสาวอิงอิงไม่หยุด จนล่าสุด เจ้าตัว ต้องปิดคอมเมนต์หนีแล้ว
ธัญญ่า ธัญญาเรศ เผยล่าสุด หลังอิงอิงโพสต์โชว์แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายว่า เห็นรูปแล้ว แต่เฉยๆ เพราะพี่เป๊ก เป็นคนไม่ซื้อของอะไรแบบนี้ให้อยู่แล้ว เรามั่นใจ เพราะพี่เป๊ก เป็นคนไม่ซื้อของ อาจจะเป็นแบบ ถ้าให้เงินก็อาจจะไปซื้อเอง แค่นั้น มั่นใจไม่ใช่

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]