เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาสายฮา สำหรับตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง ปุณณาสา ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมารายการสวยรวยแซ่บ ทาง GMM25 ซึ่งมี ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ก่อนหน้านี้ ธัญญ่า กำลังมีประเด็นเกี่ยวกับเรื่องของนักศึกษาสาว ที่เข้ามามีปัญหาพัวพันในครอบครัว จนเป็นข่าวโด่งดัง

ด้าน แจง ก็บอกว่า เคยจับได้ แต่ตอนนั้นมันก็เช้าแล้ว ปกติจะไปที่งาน แต่ แจ๊ส บอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวไปทำงานเดี๋ยวก็กลับแล้ว เราก็เชื่อใจ ก็นอนรอกลับบ้านพอตื่นมา 7 โมงเช้า แจ๊ส ยังไม่กลับบ้าน เลยโทรหาทุกคนในวงแต่ไม่มีใครรับโทรศัพท์เลยสักคน

ก็ถาม แจ๊ส ว่าเมื่อคืนไปทำอะไรมา แจ๊ส บอกว่า ก็กินอยู่ที่ร้านกับเพื่อนยัน 6 โมงเช้า เราก็โอเค แล้วโทรหาเพื่อนเพื่อจะติดต่อเจ้าของร้าน เพื่อนก็บอกว่าไม่ต้องหรอก ขอเวลา 5 นาทีเดี๋ยวเช็กให้ สักพักเพื่อนก็โทรกลับมาบอกว่าฟังดีๆนะ ผัวมึงเอาผู้หญิงมายืนอยู่ข้างๆ เวทีตั้งแต่เที่ยงคืนครึ่ง แล้วก็ออกไปกับผู้หญิงตอนตี 3 แล้วก็ไปอยู่ที่ม่านรูดที่นี่ รถมึงทะเบียนนี้ใช่มั้ย รถตู้สีดำและ แจง ยังบอกอีกว่า เหตุการณ์นี้มันไม่ใช่ครั้งแรก ครั้งแรกคือที่อุบลฯ

โดย ธัญญ่า ก็ถามว่า แจงจัดการยังไง แจงบอกว่า จัดการที่ แจ๊ส ก่อน เพราะคือตัวต้นเรื่อง ถ้าคนของเราไม่ไปเล่นกับผู้หญิงก่อน ก็จะไม่สามารถไปด้วยกันได้ ทีนี้จะไปเล่นที่ผู้หญิงคนนั้นต่อ แต่ผู้หญิงเงียบ ไม่เหมือนกับกรณีของ ธัญญ่า

แจ๊สก็รีบบอกเมียว่า เอาแค่เรื่องของเรามั้ย อย่าไปอันนี้เค้า งานนี้ทำเอาบรรดาพิธีกรถึงกับฮาเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวธัญญ่า

 

ชมคลิปที่นี่

แจ๊ส งานเข้า!!!เมื่อเมียหลวงระดับตำนาน อย่าง "ธัญญ่า"รับเมียหลวงรุ่นน้อง อย่าง "แจง"เข้าสมาคมเมียหลวง บอกได้คำเดียวว่า อยู่ให้เป็นนะคะคุณแจ๊สสสพบกับ #สวยรวยแซ่บสดทุกวันเสาร์ 10โมงเช้า ทางช่อง #GMM25

โพสต์โดย ช่อง GMM25 เมื่อ วันอังคารที่ 8 กันยายน 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก รายการสวยรวยแซ่บ

by TVPOOL ONLINE