เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตื่นเต้นที่สุด เพราะนับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะได้เห็นงานแต่งงานของ กานต์ วิภากร กับ เสก โลโซ แล้ว สำหรับฤกษ์ดีวันที่ 12 ก.ย. ที่จะถึงนี้ และเรียกว่ายิ่งใกล้วันแต่งงานก็ยิ่งหวาน โดยล่าสุดกานต์ได้โพสต์ข้อความที่เสกบอกรัก พร้อมกับแคปชั่นที่กานต์เขียนไว้ว่า

“ก็น่าแปลกนะที่ ทำไมคนร้ายๆ คนเลวๆอย่างฉันที่ใครๆก็ด่าว่า ใครๆก็ชิงชัง เหมือนเป็นคนที่น่ากลัว ไม่กล้าคบหรือไรไม่รู้ นานาจิตตัง ลองย้อนอดีตที่ผ่านมา วีรกรรมแต่ละช็อต ดูร้ายดูแรง น่ากลัว ไม่น่าเข้าใกล้ เวลาผ่านไป ท่ามกลางกระแสที่ไม่ค่อยจะดี แต่คนร้ายๆแรงๆคนนี้ คุณเคยสังเกตไหมว่า ผลจากการกระทำที่คนๆนี้ได้รับ 1. ลูกๆทุกคนไม่เคยทิ้งเธอ 2. ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ 3. หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง 4. สามีก็ขอกลับมาอยู่ด้วยกันดั่งเดิม 5. จดทะเบียนสมรสครั้งที่สาม สุดท้ายแล้ว 6. แถมยังกำลังจะได้เป็นเจ้าสาวเหมือนชาวบ้านเค้าสักที ชีวิตนี้ จะยังต้องการอะไรอีก??”

และอีกโพสต์ล่าสุดของกานต์กับข้อความแชทที่เสกชวนกานต์ให้ออกมาผ่อนคลายข้างนอกบ้าน พร้อมกับแคปชั่นของกานต์ที่เขียนไว้ว่า “ถ้าสิ่งเลวร้ายที่ผญ.คนนี้ทำ ผลลัพธ์ออกมาเช่นนี้ ฉันก็ขอเป็นคนเลวร้ายในสายตาของทุกคนแต่เป็นนางฟ้าในใจของลูกๆและสามีของเธอ G9”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online