เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เดินทางมาเปิดใจ  ในรายการแฉ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าเมื่อวันที่ 20 ม.ค. จากเงินในบัญชีหาย ตัวเองได้ไปแจ้งความ กล้องวงจรปิดพบว่า ติ๊ก เป็นคนกดเงิน และ ตำรวจบอกว่าเส้นทางการเงินไปทางพนันออนไลน์  มีความผิดเรื่องพ.ร.บ.คอมฯ เรื่องพนันออนไลน์ จำคุกเท่าไหร่ยังไง ตนก็เลยถอนฟ้อง ตนได้ขอให้ติ๊กแก้ไขปรับปรุงตัว และบอกว่ามีหนี้สินอีกเท่าไหร่ ขอให้บอก

“ผมเคลียร์ให้หมดทุกครั้ง ครั้งนั้นก็เคลียร์ให้อีก 750,000 บาท ตั้งแต่เป็นแฟนกันติ๊กมีปัญหาอะไร ผมช่วยตามกำลังที่ผมมีตลอดเวลา จำนวนเงินไม่สำคัญเท่าเจตนา เพราะบอกให้แก้ไขไปแล้ว จึงต้องหย่า ติ๊กจะมีปัญหามาตลอด ผมรับฟัง แต่ไม่รู้ปัญหาจริงๆคืออะไร มาถึงวันนี้ก็พอจะเดาได้ว่าสิ่งที่ให้แก้ไข มันไม่มีการแก้ไขปรับปรุง ก็มาเรื่อยๆ จนมาถึงเรื่องหน้ากากอนามัย ผมก็ไม่รู้เรื่อง รู้แต่เขาโดนฟ้อง ผมก็ต้องเอาเงินมาชดใช้ 9 แสน จากนั้นก็ยังมีปัญหามาเรื่อยๆ โดยไม่รู้ข้อเท็จจริงคืออะไร”

เมื่อถามว่ามีเรื่องยาเสพติดไหม พระเอกพ่อลูกหนึ่ง ยอมรับไม่กล้าตอบ เพราะผมไม่ทราบ โดย ศรราม ยอมรับหมดค่าเล่นพนันของอดีตภรรยาเป็นหลักล้านแล้ว แล้วยังมีคนเข้ามาทวงเงินในบ้าน ช่วงโควิด เงินมัดจำเล่นคอนเสิร์ตก็เอาไป“ขณะผมไปถ่ายละครทุกวันก็มีคนมาทวงหนี้ที่บ้าน โทรมาทวงหนี้กับผมเยอะขึ้น ผมจึงต้องยุติความสัมพันธ์กับติ๊ก ผมเคยลองถามว่า ถ้าพี่ใช้หนี้ไม่พอ เอาทองลูกไปขายได้ไหม ทองขายไปหมดแล้ว แม้เขาจะบอกว่าขายบางส่วนก็ตาม”

 

 

หนุ่ม ศรราม กล่าวถึงเรื่องเงินแต่ละเดือนที่ให้อดีตภรรยาว่า ความจริงผมให้เงินเดือนติ๊ก เดือนละ 3 หมื่น ไม่รวมค่ากิน ค่าอยู่ ค่าซื้อของ เครื่องใช้ในบ้านทุกอย่าง ค่านมลูก ค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมด ผมเป็นคนรับผิดชอบซึ่ง เงิน 3 หมื่น เขาจะเอาไปทำอะไร เป็นสิทธิ์ของเขา แต่ผมไม่ได้ให้เอาไปเล่นบักคาร่า และไม่ได้ให้ทีละ 200 , 500 บาทตามที่บอก ผมเห็นว่าการปรับปรุงแก้ไขในการใช้ชีวิตจนถึงปัจจุบัน เราคงใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไม่ได้ต่อให้บอกว่าจะขายทองไปส่วนหนึ่ง คนมีน้ำใจเอาทองมาให้ลูก ในวันเกิด เป็นขวัญ น้ำใจของผู้ใหญ่ ที่รักผม คิดว่าเขาให้มาเท่าไหร่ เหลือแค่ทองของพี่มอส(ปฏิภาณ) เพราะเป็นรูปหน้าวีจิ มอเตอร์ไซค์ที่คอยพาติ๊กไปขายทองไปโรงจำนำ เขาซื้อกลับมา เพิ่งจะเอามาให้ผม พูดตรงๆ สลึงหนึ่งก็ไม่ควรขาย ผมบอกว่าลองเอาไปขาย เขาบอกไม่มีไง เขาเอาไปขายก่อนหน้าแล้ว

“ผมไม่อยากออกมาพูดเรื่องครอบครัวผม มันเจ็บทั้งคู่ เรื่องครอบครัวแตก มันพังทั้งคู่อยู่แล้ว ผมก็แย่ เขาก็แย่ แต่คนที่แย่สุด คือ ลูก” “วันนี้ติ๊กออกมาขอโทษทั้งผม ครอบครัว วีจิ สังคมทั้งหมดแล้ว ผมขอดูการกระทำสักพักก่อนว่าปลอดภัยจริงไหม การกระทำมันสำคัญกว่าคำพูด เขายังเจอลูกไม่ได้ ผมยังไม่รู้เขาอยู่ที่ไหนเลย ผมให้เขาติดต่อที่ปรึกษาทางกฎหมายของผม ว่าจะทำยังไง เพราะไม่สามารถมาเจอที่บ้านผมได้แน่นอน เพราะบ้านผมมีคนเริ่มมาทวงหนี้ที่บ้านแล้ว โทรมาทวงหนี้แล้ว ถ้าจะไปพบสถานที่ติ๊กพักอยู่ เขาได้เคลียร์หนี้สินครบแล้วหรือยัง เขาเลิกเล่นการพนันหรือยัง นี่คือความปลอดภัย”

 

 

เมื่อถามว่ายังมีอย่างอื่นอีกไหม คนอะไรจะเล่นการพนันได้ทั้งวันทั้งคืน หนุ่ม ศรราม ตอบว่า ผมไม่ทราบ ผมกับติ๊กอาจไม่ได้ดำเนินชีวิตคู่ แต่ความเป็นแม่เขายังอยู่ คนถามทำไมผมยังโพสต์แล้วแท็กไอจีติ๊ก ผมไม่ได้โกรธเคืองอะไรเขา ผมกับลูกยังเป็นกำลังใจให้เขาเสมอ เรายังใส่บาตรให้เขาหลุดพ้นสถานการณ์ทุกอย่าง แล้วกลับมาเป็นแม่ของวีจิ “ส่วนที่เขาโทรเข้าไปในรายการโหนกระแส (ของหนุ่ม กรรชัย) ทำไม พี่หนุ่มรับโทรศัพท์โดยไม่รู้ตัว เขาสัมภาษณ์หมอลักษณ์อยู่” หนุ่ม ศรราม ถามด้วยความสงสัย “ตัวผม ครอบครัว ลูก ไม่โกรธ ให้อภัย ให้โอกาส ให้เวลา ให้ทุกอย่าง แต่ติ๊กต้องไปปรับปรุงตัว แก้ไข วันนี้เขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับผมแล้ว เจ้าหนี้ไม่เกี่ยวกับผม ตอนนี้ไม่มีเจ้าหนี้ มาทวงหนี้ที่บ้านแล้ว ผมไม่ได้จ่ายมาเยอะแล้ว แต่การกระทำแบบนี้คนรักกันไม่ทำกัน เอาของลูกไปขาย”

 

 

หนุ่ม ศรราม ย้ำอีกครั้งว่า เราต้องยอมรับความจริงว่า เราไปกันไม่ได้ ต้องปรับปรุงตัวเพื่อลูก สิ่งไม่ดีอย่าไปแตะต้อง จะได้กลับมาพาวีจิไปกินข้าวด้วยกัน “ผมมาวันนี้อธิบายตามข้อเท็จจริง ขอบคุณคนให้กำลังใจผม ให้กำลังใจติ๊ก เอ็นดูวีจิ ผมขอเวลาสักระยะ จนกว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ให้เขาแก้ไขให้ได้ เขาอาจเป็นภรรยาผมไม่ได้ แต่ทั้งชีวิตเขา ยังไงเขาก็คือแม่วีจิ” เมื่อถามว่า หลังโพสต์ใบหย่า ติ๊กโทรมาไหม ศรราม กล่าวว่า เขาโทรมา ผมไม่คุย เพราะผมทำงานถามว่าอยากฝากอะไรติ๊ก อดีตภรรยาหรือไม่ ศรราม ได้ฝากถึงติ๊กว่า “แก้ไขปรับปรุง ทุกคนเป็นกำลังใจ พี่กับวีจิ รอแม่กลับมา บ้านแตกไม่มีใครมีความสุขหรอก”

 

 

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online