เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 ติ๊ก เคลื่อนไหวผ่านไอจีตัวเอง มีการเปลี่ยนคำอธิบายโปรไฟล์ส่วนตัว เป็นรูปหัวใจสีดำ ข้อความ “หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ” ทั้งยังลบรูปโปรไฟล์ของตัวเอง ไอจีไม่มีรูปโปรไฟล์แล้ว ขณะที่ชาวเน็ตมรทั้งให้กำลังใจและดราม่าเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ในเรื่องที่พูดไม่ตรงกับอดีตสามีด้วย

 

ในขณะโพสต์ล่าสุดเจ้าตัว โพสต์ภาพลูกสาว โดยไม่แท็กไอจีถึง หนุ่ม ศรราม แล้ว พร้อมแคปชั่นว่า “วีจิจ๋า… ลูกตื่นรึยังนะ แม่อยู่ตรงนี้มันมีหลายๆอย่างต้องปรับตัว… แม่ต้องประหยัด… เพราะแม่มีแต่ตัว…. อาจจะไม่สบายเหมือน?บ้านเรา.. แต่แม่ก็ไม่แย่….อย่างที่คิด ตอนนี้มีพี่ๆใจดีเมตตาให้งานแม่มาบ้าง…. แม่ดีใจมากเลยที่แม่จะค่อยๆ ทะยอยใช้หนี้พี่ๆ เค้าไปบางส่วน…. สักวันเราต้องได้เจอกัน สักวันแม่ต้องได้หอมกอดลูก แม่หวังว่าสักวันเราจะได้นอนกอดกันนะลูก…อดีตช่างมัน..ปล่อยผ่าน..ทำปัจจุบัน..ให้ดีที่สุด
ด้วยรักจากแม่

ด้วยรักจากอดีตว่าที่ภรรยา.. #ปลดหนี้#คนอื่นและคนรัก#เก็บเงินให้ลูก @veeji_theappitak” โดยโซเชียลดราม่าทั้งให้กำลังใจและเตือนให้แก้ไขปรับปรุงตัวเองให้ได้อย่าไปเล่นพนันออนไลน์อีก

 

“ติ๊ก” เคลื่อนไหว โพสต์แบบนี้ หมายความว่ายังไง!!? “ติ๊ก” เคลื่อนไหว โพสต์แบบนี้ หมายความว่ายังไง!!? “ติ๊ก” เคลื่อนไหว โพสต์แบบนี้ หมายความว่ายังไง!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]