เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดอาณาจักรของภูริ หิรัญพฤกษ์” รีสอร์ทสุดหรูใจกลางป่าเขา

ภูริ หิรัญพฤกษ์” เป็นบุตรชายของ “ทินกร หิรัญพฤกษ์” กับ “ภราไดย สุวรรณรัฐ ซึ่งเป็นหลานย่า กันยา เทียนสว่าง” นางสาวสยามปี 2477  ซึ่งหนุ่มภูริ จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลจุไรรัตน์ ระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ระดับเตรียมอุดมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน ระดับอุดมศึกษาในระดับปริญญาตรีที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เละเขาได้รับการชักชวนจาก มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ให้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยมีงานผลงานโฆษณาเป็นอย่างแรก ก่อนรับงานละคร ซิทคอม และมิวสิกวิดีโอ ทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัว

ที่นอกเหนือจากงานแสดงแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีอีกบทบาทนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการเป็นเจ้าของรีสอร์ทสุดหรูอย่าง “Puri Pai Villa” (ภูริปายวิลล่า) ซึ่งตั้งอยู่ที่ .ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ภูริปาย วิลล่าเป็นรีสอร์ทในระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปายออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร มีพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและสร้างให้กลมกลืมอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและงดงาม 

จุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือห้องพักทุกห้องได้ถูกสร้างให้มีระเบียงที่หันหน้ารับกับวิวภูเขาที่ทอดเป็นแนวยาวจนสุดสายตา ส่วนห้องพักก็มีหลากหลายประเภททั้งแบบเป็นวิลล่า พูลวิลล่า และเป็นห้องพักธรรมดา ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ