มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีตั้งแต่ที่ นิโคล เทริโอ นั้นเลิกรากับอดีตคนรัก หนุ่ม ศรราม จนฝ่ายชายได้ไปแต่งงานมีลูกไปแล้ว กระทั่งออกมาประกาศหย่าว่าเลิกกับอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ แล้วนั้น ทางด้าน สาวนิโคล เองก็ยังไม่ยอมเปิดใจให้ใครเข้ามาในชีวิต หลังเจ้าตัวเคยประกาศว่าจะไม่ขอเชื่อคำสัญญาใดๆจากใครอีกแล้ว หลังต้องผิดหวังกับความรักครั้งล่าสุด

ปัจจุบัน สาวนิโคล เองก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ ที่เกิดกับอดีตสามีเก่า แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กันแบบ2คนแม่ลูก ชนิดที่ว่าไปไหนไปด้วยกันจนเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว ด้วยหน้าที่ยังสวยของ สาวนิโคล นั่นเอง โดยล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ลุ้นให้ สาวนิโคล นั้นกลับไปรักกับ หนุ่ม ศรราม โดยบางรายถึงขั้นโผล่กลางไอจี ให้กลับมาคบกับ หนุ่ม ศรราม หรือถึงขั้นบอกว่า สาวนิโคล นั้นเพียบพร้อมที่จะเป็นแม่ของ น้องวีจิ มากกว่าแม่แท้ๆอีก เอาเป็นว่าจะมีลุ้นหรือไม่นั้นคงต้องรอดูกันต่อไป

 

มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!? มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!? มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!? มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!?
มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!? มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!? มีคนโผล่กลางไอจี!! “นิโคล เทริโอ” ให้กลับมาหา อดีตคนรัก “หนุ่ม ศรรา”ม หลังกลับมาเป็นโสด!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]