เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องดู!! มิติใหม่แห่งการถ่ายภาพของซุปตาร์สาว “ญาญ่า อุรัสยา”

“ญาญ่า อุรัสยา” ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง เเละเป็นนางเเบบลูกครึ่งไทย นอร์เวย์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี 2550 โดยได้รับงานติดต่อจากโมเดลลิ่งที่สวนจตุจักร หลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมโครงการการค้นหานางเเบบหน้าใหม่ ในปี 2551 โดยคำชักชวน ของ สมบัษร ถิระสาโรช เเละมีผลงานเรือยมา งานถ่ายเเบบเเละถ่ายมิวสิกวิดีโอ ของเธอเป็นที่น่าสนใจของทางช่อง 3 จนเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักเเสดงในสังกัด เเละได้เเสดงละครเป็นครั้งเเรกในละครซิตคอมเรื่อง เพื้อนซี้ล่องหน ต่อมากระเเสตอบรับดีมาก ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น เเละมีลละครดราม่าเรื่อง กุหลายไร้หนามเเละเมื่อชาวงปลายปี 2553 ได้เเสดงละครเรื่อง ดวงใจอัคนี ทำให้เธอได้ได้รางวัลในหลาย ๆ รางวัล

จากนั้นมาเธอก็ได้เเสดงละครเเละเเต่ละเรื่องของเธอนั้นปังๆ ทั้งนั้น เเละเธอมีผลงานฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน ส่วนเรื่องของความรักอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับณเดชน์ คูกิมิยะ” ทั้งคู่หวานมาก

ในอินสตาแกรมของเธอมักจะอัพเดทความสวของตัวเองให้เเฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ ขอบอกเลยว่าเเต่ละลุคของเธอนั้นปังๆ ทั้งนั้นหยิบจับอะไรก็ดูดีไปหมด อย่างล่าสุดสาวญาญ่า เธอได้ลงภาพเก๋ๆ ถ่ายภาพเหมือนไม่ได้ตั้งเเต่ เเต่ขอบอกเลยว่าเป็นภาพที่มีสไตล์มากๆ