เพิ่งนึกได้ “ไมค์” ฟ้องศาลขอสิทธิ์เลี้ยง “แม็กเวลล์” “ซาร่า” ฟาดกลับเดือด!!

 ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล พร้อมด้วยคุณพ่อได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้อง ขออำนาจปกครอง แม็กเวลล์ ร่วมกับ ซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูก โดยมีทนายเจมส์ นิติธร ซึ่งเป็นทนายผู้รับมอบอำนาจของไมค์ พร้อมด้วยนาย สนิท ปัจจายา ทนายความเจ้าของคดีได้เดินทางมาที่ศาลด้วย

โดยไมค์กล่าวว่าการมาครั้งนี้มาเพื่อยื่นคำขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายแล้วก็อำนาจปกครองร่วม ตนเองก็ไม่ได้เจอลูกมาหลายเดือนแล้ว

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าที่ผ่านมาพยายามติดต่อซาร่าและน้องแม็กซ์เวลล์มาหลายเดือนแล้ว และก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้มาตลอด แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่น ๆ ขอชี้แจงทีเดียวหลังการพิจารณาแล้ว พร้อมบอกอีกว่า

“ผมเองไม่ได้เจอลูกมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยในเรื่องนี้มาตลอด แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่น ๆ ขอชี้แจงทีเดียวหลังการเจรจาแล้ว ใจจริงอยากให้เคลียร์กัน ง่าย ๆ และเอาลูกเป็นหลัก หัวอกคนเป็นพ่อก็เป็นปกติที่จะต้องคิดถึงลูก”

 

 

ทางด้านซาร่า โพสต์ อินสตราแกรม ตอบโต้ ไมค์ พิรัชต์ ทันทีว่า

 

เพิ่งนึกได้ “ไมค์” ฟ้องศาลขอสิทธิ์เลี้ยง “แม็กเวลล์” “ซาร่า” ฟาดกลับเดือด!! เพิ่งนึกได้ “ไมค์” ฟ้องศาลขอสิทธิ์เลี้ยง “แม็กเวลล์” “ซาร่า” ฟาดกลับเดือด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]