สุดยื้อ!! นักแสดงสาว “โออินฮเย” เสียชีวิตแล้ว หลังมีข่าวพยายามฆ่าตัวตาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สุดยื้อ!! นักแสดงสาว “โออินฮเย” เสียชีวิตแล้ว หลังมีข่าวพยายามฆ่าตัวตาย

นักแสดงสาว “โออินฮเย” เสียชีวิตลงในวัย 36 ปี เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 กันยายน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเธอถูกพบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นที่บ้านพัก เมื่อเวลาตี 5 ของวันเดียวกัน

แหล่งข่าวจากคนรู้จักของนักแสดงสาว “โออินฮเย” ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า “โออินฮเย” ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยกล่าวว่า “ฉันหวังว่าเธอจะผ่านพ้นวิกฤตไปได้ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่สามารถฟื้นกลับขึ้นมา”

ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 05.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 14 กันยายน “โออินฮเย” ได้ถูกพบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นที่บ้านพัก ก่อนที่เธอจะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียง ซึ่งในระหว่างขั้นตอนการปฐมพยาบาลด้วยการทำ CPR สัญญาณชีพจร และ การหายใจของนักแสดงสาวได้กลับคืนมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม โออินฮเย ไม่สามารถเอาชนะวิกฤตนี้ไปได้ และในท้ายที่สุดในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน หัวใจของเธอหยุดเต้นอีกครั้ง และเสียชีวิตลงในวัย 36 ปี แม้จะยังไม่ทราบถึงสาเหตุการหมดสติที่บ้านพักจนนำมาสู่การเสียชีวิตของนักแสดงสาว แต่เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นการตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งสื่อหลายสำนักได้รายงานข่าวการเสียชีวิตของเธอว่าเป็นการฆ่าตัวตายเช่นเดียวกัน

สำหรับพิธีไว้อาลัยร่างของโออินฮเย จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินฮา ในวันที่ 16 กันยายนนี้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]