หลังจาก ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ เรื่อง ขอสิทธิ์ดูแลลูกชาย น้องแม็กเวลล์ ด้วยน้ำเสียงสะอื้นในอก คนเป็นพี่ชายอย่าง กอล์ฟ -พิชญะ นิธิไพศาลกุล ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาเคลื่อนไหว โดยเขียนภาพ พร้อมข้อความผ่านอินสตราแกรม ว่า..

We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก….บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม…บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด…ปล่อยให้การกระทำตัดสิน…ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก…พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok…พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ…..I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves u son and I’m so proud to have u as my younger brother……love u @m1keangelo

“กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!!
“กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!! “กอล์ฟ” เคลื่อนไหว หลัง “ไมค์” ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]