“แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!!

อย่างที่เราทราบกันเป็นอย่างดีหลังจากนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ตั้งแต่เลิกกับ “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” ที่คบกันมานานกว่า14ปี  แล้วล่าสุดเปิดตัวคนรู้ใจใหม่ “ไฮโซณัย ประณัย” และเพิ่งมีทริปไปเที่ยวทะเลด้วยกันกับแก๊งเพื่อน ซึ่งงานนี้สาวแต้วโดนด่าเช้า-เย็นทุกรูปในไอจี แค่เพราะใส่ชุดว่ายน้ำ จนเพจ ทนายนิด้า โพสต์ข้อความว่า นางเอกเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทคนละ 1 ล้านบาทว่า

“#หมิ่นประมาทดารา นั่งเก็บหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่งทุกช่องทาง ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ หลายสิบราย แคปไปก็คิดไปถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้ คิดอีกเรื่องหนึ่ง ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท เนื่องจากเป็นนางเอกดัง มีชื่อเสียง จะเอาปัญญาที่ไหนมาจ่ายคิดดู ถ้อยคำต่างๆ อีกะ-รี่ อีดอกทอง อี_ีเน่า อีชาติหมา เลวทรามต่ำช้า ฯลฯ สารพัดจะอี สรรหามาด่าคนที่เราไม่รู้จักได้อย่างไรถึงเพียงนี้

เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันว่าดาราเพียงแค่มีอาชีพนักแสดงมิใช่ผู้แทนราษฎร มิใช่คนของประชาชนที่ใครจะสามารถด่าอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องส่วนตัว อบอุ่นในโลกออนไลน์เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ ประโยคนี้ยืมเขามา ดารามิใช่บุคคลสาธารณะ ดาราคืออาชีพนักแสดง ดารามิใช่ผู้แทนราษฎร คดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ทนายนิด้า ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ”

ถึงอย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน สาวแมท ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งได้โพสต์สตอรี่ ข้อความไดเรกของ ชาวเน็ตรายนึงที่เคยคอมเม้นต์ถล่มด่าแรง ได้ไดเรกมาหาเพื่อขอโทษ ด้วยเหตุผลไม่ตั้งใจ แต่ สาวแมท ก็ได้เขียนแคปชั่นทับว่า “พอจะฟ้องเข้าใจถูกขึ้นมาเลย อยากให้อ่านข่าวแบบชั่งน้ำหนักหน่อยก็จะดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อทุกอย่างที่ข่าวเขียนก็ได้”

“แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!! “แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!! “แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!! “แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!!
“แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!! “แมท ภีรนีย์” เดือดจัด!! แฉแชทเกรียนคีย์บอร์ด ทักมาอ้อนวอนสำนึกผิด แต่ “แมท” ไม่ยอม!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]