เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีงานนี้เรียกว่ากลายมาเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่ “ไมค์ พิรัชต์” ที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวยังไม่ได้เซ็นรับรองบุตรลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกที่เกิดจากนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” โดยก่อนหน้านี้เองทางไมค์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ขั้นตอนการรับรองบุตรอยู่ในการดำเนินการทางกฎหมาย สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในรายการโหนกระแส ซาร่า คาซิงกินี พร้อมด้วย ทนาย วนิดา แซ่ก๊วย ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “แยกทางกับไมค์ 6 ปีกว่าๆ แล้ว ก็มีบางช่วงแรกๆ ที่เขาไม่ได้ช่วยเหลือค่าเลี้ยงดูตอนช่วงที่ยังมีปัญหากัน แต่พอคุยกันลงตัวเขาก็ช่วยมาเรื่อยๆ แต่เราไม่เคยคุยกันเรื่องการรับรองบุตร เมื่อปีที่แล้วเคยมีปัญหาเรื่องนี้ผ่านสื่อ ตอนนั้นเขาบอกว่า รับรองบุตรแล้ว แต่มันไม่เคยเกิดขึ้น และเขาก็ไม่เคยขอปกครองบุตรก่อนหน้านี้ และไม่เคยพูดกันเรื่องนี้ คือเขาควรคุยกับเราดีๆ ก็ได้ แต่วันนึงแม่หนูก็เดินมาพร้อมกับหมายศาลที่ส่งมาที่บ้าน”

“ที่ไมค์บอกไม่เจอลูก 5 เดือนไม่จริง เมื่อเดือน ก.ค. ยังไปเบิร์ดเดย์ลูกอยู่เลยที่คอนโด เขาอยากเจอลูกเมื่อไหร่ได้ตลอด แต่ถ้าวันไหนเราไม่ว่างเขาก็เข้าใจ ไม่เคยพาลูกหนีอย่างที่เขาบอกค่ะ และทุกๆ วันเกิดลูก เราจะอยู่ที่ภูเก็ตอยู่แล้ว แต่จะฉลองก่อนหน้านั้นที่กรุงเทพฯ หนูจะหนีทำไม เขาบินไปหาก็ได้แค่ภูเก็ต”

“ที่ยังไม่ยอมให้เขารับรองปกครองบุตร เพราะเขามาขอลดคุณภาพชีวิตลูก ทั้งเรื่องที่อยู่อาศัย คือเราไม่มีที่อยู่ที่กรุงเทพฯ เขาก็หาให้ เป็นคอนโดพี่ชายเขา แต่วันนึงเขาบอกไม่ไหวที่จะจ่าย เพราะเป็นช่วงโควิดด้วย เราก็มาคุยกัน แต่ทุกอย่างที่เขาลดเราเลยคิดว่า ขอกลับไปบ้านที่ภูเก็ตดีกว่า เพราะเขาจะให้ไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4,000 ขนาดห้อง 22 ตรม. เราสงสารลูก (ร้องไห้) ตอนแรกเขาบอกว่า เป็นของพี่แซน แต่ก็มาบอกอีกว่าเป็นของคนอื่น มาทราบว่าทีหลังว่าพี่แซนจะขายคอนโด เขาเลยให้ย้าย”

ไม่ตอบเรื่องที่มีข่าวว่าท้องลูกคนที่ 2 กลัวกระทบรูปคดี

“ที่ต้องตรวจดีเอ็นเอตอนแรก เพราะผู้ใหญ่ฝั่งไมค์ขอตรวจดีเอ็นเอ แต่ตอนนี้ซาร่าขอไม่ตอบข่าวลือที่ว่าท้อง เดี๋ยวจะกระทบรูปคดี ขอพูดอีกครั้งทีเดียวเมื่อทุกอย่างพร้อม ยอมรับเป็นรูปหนูจริง ไม่คิดปิดบัง แต่ขอพูดทีเดียว”

โดนตัดน้ำตัดไฟ บีบให้ออกไปอยู่ที่อื่น

“ที่บอกว่าถูกตัดน้ำตัดไฟจริงค่ะ เจ้าของห้องทำเพื่อจะให้เราออกไปอยู่ที่อื่น เรื่องที่ให้คนอื่นไปอยู่แทนไม่จริง แต่เป็นญาติที่ไปช่วยขนของ ไม่ได้ไปเจอ แล้วไมค์อาจจะไปเจอเลยเข้าใจผิด ก็แจ้งไมค์แล้วว่าจะมีคนไปขนของ จะเข้าไปดูมั้ย เขาก็ไม่เข้าไป”

“ยอมรับว่ามีคนเข้ามาในชีวิตเรื่อยๆ ซาร่าก็อยากมีครอบครัวใหม่ อยากทำครอบครัวให้สมบูรณ์ แต่เราก็ต้องดูความรู้สึกลูกด้วย ตอนนี้ลูกก็แฮปปี้ดี เราไม่ได้เอาเรื่องราวต่างๆ ไปบอกลูก”

กล้าเผชิญหน้า “ไมค์” ออกรายการ

“จริงๆ เรื่องทุกอย่างเราคุยกันเองก็ได้ และหนูไม่กลัวถ้าฝั่งไมค์จะโต้มาอีกแบบ เขาเคยบอกว่า เราไม่ต้องคุยกันอีกแล้ว ซาร่าก็เลยไม่คุยกับเขาอีกเลย หนูกล้ามานั่งคุยพร้อมกับไมค์นะคะ หนูไม่มีปัญหา ถ้าเขากล้า หนูก็กล้า”

ทนาย วนิดา แซ่ก๊วย เผยว่า ถ้า “ไมค์” มีสิทธิ์ปกครองบุตร ทุกอย่างจะต้องได้รับความเห็นร่วมจากไมค์ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาด้านนิติกรรม

“ถ้าไมค์ได้เซ็นปกครองบุตร เขาจะมีสิทธิในการที่จะไม่ยินยอมในการเซ็นเอกสารอะไรต่างๆ ได้ แต่อยู่ๆ มีหมายศาลมาที่บ้าน เขายื่นเรื่องขอปกครองร่วม ถ้าทำนิติกรรมต่างๆ มีปัญหาแน่นอน ถ้าซาร่าจะพาลูกไปหาตาที่ต่างประเทศก็ไปไม่ได้ถ้าไมค์ไม่ยินยอม ต้องขอผ่านไมค์ทุกอย่างนี่คือปัญหา และถ้าไปเรียนที่ภูเก็ตถ้าไมค์มีสิทธิปกครองแล้วเขาก็มีสิทธิที่จะไม่ให้เรียนด้วย เขาไม่สมควรรับสิทธิปกครอง อยากให้เขารับผิดชอบเรื่องการเรียน เรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ การเดินทาง ค่าพี่เลี้ยง”

“เรื่องที่ว่าซาร่าท้องไม่เกี่ยวกับคดี เพราะไมค์ไม่เคยบอกว่าซาร่าเป็นภรรยาอยู่แล้ว ถึงจะไปมีแฟนใหม่ก็ไม่ผิด แต่ซาร่าดูแลลูกเป็นอย่างดีไม่เคยบกพร่อง ไม่เกี่ยวกันกับท้อง”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online