“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ทำสิ่งนี้กับคุณแม่ ชาวเน็ตถึงกับแห่เข้ามาคอมเมนต์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ทำสิ่งนี้กับคุณแม่ ชาวเน็ตถึงกับแห่เข้ามาคอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง พิธีกรสาว มากความสามารถอีกคน สำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ซึ่งปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัวแล้ว ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่านี่เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ด้วยกันออกมาให้เห็นตลอด เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ ซึ่งล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บ เธอก็ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดอบอุ่น ของเธอกับคุณแม่ บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่ซึ้งมากๆ เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการพิธีกร เพราะเรียกได้ว่าเธอเก่งจริงๆ สำหรับทางด้านกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” สาวสวยสุดน่ารักที่มากความสามารถมากๆ ในวงการบันเทิง เพราะนอกจากเธอจะเป็นพิธีกรแล้ว เธอยังมีผลงานในด้านการแสดงอีกมากมายหลายเรื่องนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หลายเรื่องมากๆ ที่เรียกได้ว่าเล่นดี ตีบทเเตกสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เงารักลวงใจ ทองเนื้อเก้า ลิขิตรักข้ามดวงดาว และอีสาวอันตราย นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานทางด้านอื่น อีก ไม่ว่าจะเป็นซิทคอม หนังสั้น มิวสิควิดีโอ พิธีกรรายการ บอกเลยว่าทั้งสวย และเก่งสุดๆ

ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเขาจะเห็นว่าแฮปปี้มากๆ หลังจากที่เจ้าตัวสละโสดแต่งงานกับเเฟนหนุ่มบี้ เคพีเอ็น” หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี เเละปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้มีลูกด้วยกันสองคน สำหรับ ลูกสาวคนแรกน้องเป่าเปา” และลูกอีกหนึ่งคนคือ “น้องเป่าเป้ย์” นั่นเอง

สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ได้เผยภาพโมเมนต์สุดประทับใจของเธอกับคุณแม่ เนื่องในงานวันเกิดของเธอ เป็นภาพล้างเท้าให้แม่และน้ำพวงมาลัยมาไหว้แม่ เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่น และซึ้งมากๆ เลยทีเดียวค่ะ 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]