เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เกิดคำถาม? “ซาร่า คาซิงกินี” เอาเงินไมค์ พิรัชต์” ไปทำอะไร? หลังน้องแม็กซ์เวลล์” บอกไม่มีอุปกรณ์การเรียน

จากดราม่าปมขอสิทธิ์ปกครองในตัวลูกของนักแสดงหนุ่มไมค์ พิรัชต์” กับบอดีตภรรยาอย่างซาร่า คาซิงกินี” ที่ยังคงเป็นประเด็นใหญ่ให้หลายคนสนใจอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากกระแสเริ่มตีกลับไปยังฝ่ายหญิงเนื่องจากชาวเน็ตหลายคนได้สืบสาวพฤติกรรมที่เธอเคยทำไว้

โดยก่อนหน้านี้ สาวซาร่า ได้ยื่นข้อเสนอถึง 6 ข้อให้ ไมค์ ในการดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า 
1. ให้ไมค์จ่ายค่าเทอมโรงเรียนอินเตอร์ของลูกที่ภูเก็ต จนจบปริญญาเอก
2. จ่ายเงินค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงให้ลูก จนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้
3. จ่ายเงินเดือน 30,000 เป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้
4. ซื้อบ้านหรือคอนโดที่ กทม. ให้ลูก
5. ห้ามพาลูกไปหารายได้เพื่อผลประโยชน์ใด
6. หากนำลูกไปหารายได้ จะถือเป็นปฏิปักษ์อย่างร้ายแรง

เกี่ยวกับเรื่องเดียวกันนี้ เมื่อชาวเน็ตได้ย้อนไปดูวิดีโอตอนที่กอล์ฟ พิชญะ” พี่ชายของไมค์ ที่ได้พาน้องแม็กซ์เวลล์ หลานชายไปเที่ยวงานกาชาด ซึ่งในคลิปลุงกอล์ฟได้ดูแลและตามใจหลานทุกอย่าง ทำให้แฟนคลับรู้สึกอบอุ่นไปด้วยความรักของบ้านนิธิไพศาลกุลที่มีต่อ น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ว่าอีกจุดที่น่าสนใจของคลิปนี้ก็คือ ตอนที่ลุงกอล์ฟได้ไปรับหลานมาขึ้นรถ มีช่วงเวลาหนึ่งที่ลุงกับหลานได้คุยกันพร้อมกับทำการบ้านไปด้วย ซึ่งด้วยความที่น้องแม็กซ์เวลล์ยังเด็ก เขาจึงได้พูดติดตลกกับลุงกอล์ฟว่า เขาไม่ได้ใส่กางเกงในมา

พร้อมกันนี้ เพื่อเนื้อคลิปดำเนินไปถึงวตอนที่ น้องแม็กซ์เวลล์ทำการบ้าน แต่แล้วกลับไม่มีอุปกรณ์เพียงพอในการทำการบ้าน ซึ่งนั่นก็คือสี แม็กซ์เวลล์จึงไม่สามารถทำการบ้านในส่วนตรงนี้ได้ ซึ่งลุงกอล์ฟได้ถามอย่างละเอียดแล้วว่าหลานไม่มีอุปกรณ์ในส่วนนี้หรือ 


โดย น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ตอบลุงกอล์ฟไปว่า ไม่มี ทำให้ลุงกอล์ฟถึงกับงงไปชั่วขณะว่า แล้วแบบนี้ ถ้าหลานชายอยู่บ้านแล้วจะทำการบ้านได้อย่างไร ในเมื่ออุปกรณ์การเรียนของหลานชายไม่พร้อมขนาดนี้  นั่นทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่า ทางด้านแม่ของเด็กได้เงินค่าเลี้ยงดูจาก ไมค์ พิรัชต์ ไปมากพอสมควร แต่ทำไมเรื่องอุปกรณ์การเลี้ยงของลูกถึงมีไม่พร้อม