‘แอน”ปัดโพสต์IGแขวะ”มิ้นต์” ยันไม่ได้ให้ท้าย “หมาก-คิม”

       เพิ่งได้โอกาสชี้แจงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ อินสตาแกรมเกี่ยวกับธรรมะสำหรับสาว “แอน ทองประสม” ที่ถูกหลายคนจับโยงว่า เป็นกรณีหนุ่ม “หมาก ปริญ” กับสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” แน่นอน  ซึ่งในงานนี้สาวแอน ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ข่าวว่า
 
      “คำคมคำสอนแอนลงตลอดอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้คิดโยงหาใคร และไม่ได้คิดว่าจะกระทบใคร แค่อยากลงธรรมะ มันไม่ใช่นิสัยที่เราจะเหน็บแหนมใคร”

      มีคนถามถึงเรื่องนี้บ้างไหม?
      “เรื่องนี้คนอื่นก็มีถามบ้าง คือพอเราเห็นคนมาเม้นต์เถียงกันเยอะแอนเลยตัดสินใจลบทิ้ง เพราะไม่อยากให้คนมาทะเลาะกัน เรื่องนี้ไม่ซีเรียสเลย แอนอยู่วงการมานานแล้ว เห็นทุกอย่างมาเยอะเลยเข้าใจ”

       รู้เรื่องที่น้องเขาทะเลาะกันหรือไม่?
      “รู้จากข่าวค่ะ ไม่ได้รู้ลึกไปกว่าใคร และไม่ได้ตกใจ ส่วนหมากกับคิมก็เลือกตามบทบาท ทุกอย่างก็มาก่อนเกิดเรื่อง”

       กังวลเรื่องภาพลักษณ์ละครไหม?    
       “คือ แอนยอมรับสภาพมากกว่า เป็นเรื่องต้องตั้งรับ แอนไม่ซีเรียสเลยเรื่องนี้ เราเข้าใจ แต่ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น อยู่ที่เดียวกันอยากให้รักกัน คิดจะถอน 2 คนออกจากละครมั้ย คือเราควรให้โอกาสเขาได้ทำต่อนะ เราตบบ่าให้กำลังใจ ส่วนเขาต้องจัดการสิ่งที่เกิดขึ้นเอง เรื่องให้ท้ายไม่มีหรอก แอนจะไปทำทำไม เราต้องทำให้เรื่องนี้เบาลง เขาเป็นคนมีความสามารถ ควรให้โอกาสเขา”

‘แอน”ปัดโพสต์IGแขวะ”มิ้นต์” ยันไม่ได้ให้ท้าย “หมาก-คิม” ‘แอน”ปัดโพสต์IGแขวะ”มิ้นต์” ยันไม่ได้ให้ท้าย “หมาก-คิม” ‘แอน”ปัดโพสต์IGแขวะ”มิ้นต์” ยันไม่ได้ให้ท้าย “หมาก-คิม” ‘แอน”ปัดโพสต์IGแขวะ”มิ้นต์” ยันไม่ได้ให้ท้าย “หมาก-คิม”

แสดงความคิดเห็น