เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากสถานการณ์การเมืองที่ร้อนระอุเป็นเหตุให้มีหลายฝ่ายออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงในวงการนางงามด้วยแต่ที่จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษก็ดูเหมือนจะเป็นเวที มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ที่เพิ่งได้นางงามคนใหม่ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ ตัวแทนสาวงามจากจังหวัดระนอง วัย 22 ปี โดยเธอได้ตอบคำถามรอบ 5 คน สุดท้ายได้โดดเด่นมากจนคว้าใจคณะกรรมการมาได้

โดยมีคำถามสำคัญที่เป็นชนวนของดราม่าว่า “จากสถานการณ์ของผู้ชุมนุมขณะนี้ส่อเค้าความรุนแรงยิ่งขึ้นหากคุณมีโอกาสได้พูดคุยอยากจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างผู้ชุมนุม หรือรัฐบาล และพูดอะไรเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น”

หลังจากนั้น น้ำ พัชรพร ก็ได้ตอบคำถามอย่างฉะฉานพร้อมแสดงทัศนคติทางการเมืองว่า “จากใจนะคะ ขอเลือกฝ่ายชุมนุมค่ะ เพราะว่าเรามีสิทธิ์มีเสียงในการแสดงความคิดเห็น และเราอยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประเทศชาติของเราค่ะ มากกว่านั้น อยากจะบอกรัฐบาลด้วยนะคะว่า If you calling this country a Thailand, We need real democracy. And more over, we need you to get out of the country ! (ถ้าคุณเรียกประเทศนี้ว่าประเทศไทย เราต้องการประชาธิปไตยที่แท้จริง และยิ่งไปกว่านั้น เราต้องการให้พวกคุณออกไปจากประเทศนี้ค่ะ) “

ด้วยความสวยและรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงไหวพริบในการตอบคำถาม ทำให้เธอได้ใจคณะกรรมการและแฟนๆนางงามไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ทว่าคงไม่ทั้งหมดเมื่อเรามีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียดเป็นธรรมดา อาจเป็นเพราะคำตอบของเธอในรอบ 5 คนสุดท้าย ทำให้แฟนคลับรัฐบาลรุ่นใหญ่ กลุ่ม กปปส.ไม่พอใจ ต่างตั้งโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ รูปร่าง หน้าตา และสีผิวของเธอ ในแง่ลบ

TV Pool OnlineTV Pool Online