ป๊อก ถึงกับแทบช็อก มาร์กี้ ทำแหวนหลักล้านตกบึงฉวาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับคู่ของ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับลูกแฝด มีก้า-มีญ่า ซึ่งทั้งคู่มีช่องยูบเป็นของตัวเอง อย่างล่าสุดที่ ป๊อก-มาร์กี้ กระเตงลูกๆ ไปเที่ยวบึงฉวาก จ.สุพรรณบุรี

กับภาพความน่ารักของเด็กๆ ที่ได้ไปดูสัตว์น้ำหลากหลายชนิด และนอกจากความน่ารักของเด็กๆ แล้ว ก็ยังมีความน่ารักของคู่พ่อแม่ด้วย ซึ่งคู่นี้มาสายแกล้งกันทั้งคู่ ตั้งแต่ป๊อกที่แกล้งอำมาร์กี้ว่าโดนจระเข้กัด แต่น่าเสียดายว่าแทนที่ภรรยาจะตกใจอย่างที่ป๊อกคิดไว้ แต่มาร์กี้นั้นดันรู้ทันจับได้ทันทีว่าป๊อกเอาซอสมาราดให้ดูเหมือนเลือด

แต่ที่พีคสุดก็ตอนที่ มาร์กี้-ป๊อก ไปให้อาหารปลา และมาร์กี้บอกว่าแหวนตกลงไปในบ่อ งานนี้ทำเอาป๊อกถึงกับช็อกไปเลยเบาๆ เพราะถามมาร์กี้ว่าใช่แหวนแต่งงานหรือไม่ซึ่งมาร์กี้ก็บอกว่าใช่จริงๆ แถมแหวนราคาหลักล้านนี้ป๊อกก็เป็นคนซื้อเองด้วย ถึงกับอึ้งยืนคิดนานเลยว่าซื้อมาเท่าไหร่

ก่อนที่มาร์กี้จะต้องรีบเฉลย เพราะกลัวว่าจะไปตามนักประดาน้ำมางมหาแหวนขึ้นจากบ่อจริงๆ ซึ่งมาร์กี้หัวเราะชอบใจใหญ่ เพราะได้เอาคืนสามีที่เคยแกล้งให้ยืนตากแดดตอนไปเที่ยวครั้งก่อน ส่วนป๊อกนั้นก็บอกว่าถ้าเกิดขึ้นจริงๆ ก็เข้าใจว่าเป็นอุบุัติเหตุที่ไม่ได้คาดคิด แต่ถ้าหายจริงก็จะให้มาร์กี้ซื้อเอง โอ๊ย! เอ็นดูคู่นี้จริงๆ

ป๊อก ถึงกับแทบช็อก มาร์กี้ ทำแหวนหลักล้านตกบึงฉวาก ป๊อก ถึงกับแทบช็อก มาร์กี้ ทำแหวนหลักล้านตกบึงฉวาก ป๊อก ถึงกับแทบช็อก มาร์กี้ ทำแหวนหลักล้านตกบึงฉวาก ป๊อก ถึงกับแทบช็อก มาร์กี้ ทำแหวนหลักล้านตกบึงฉวาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]