“ณเดชน์” ขอโทษ “ญาญ่า” ที่เรียกว่า “อีปอบ” ยันไม่อยู่ด้วยกัน???

     หลังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกรณีที่ หนุ่ม”ณเดชน์ คูกิมิยะ” เรียกสาว”ญาญ่า อุรัสยา” ว่า “อีปอบ” ในกองถ่ายละครที่ผ่านมา ล่าสุดหนุ่ม”ณเดชน์” ได้ออกมาขอโทษสาว”ญาญ่า” พร้อมโต้กระแสข่าวที่ว่าอยู่คอนโดเดียวกันกับสาว”ญาญ่า” ว่า…
     “เรื่องนี้ตนต้องขอโทษด้วยที่พูดออกมาแล้วคนอื่นไม่เข้าใจ จริง ๆ แล้วคำว่า อีปอบ เป็นภาษาอีสาน เป็นคำสนุกสนาน ตนเคยเรียกมิ้นต์ ณัฐวรา ว่าอีปอบ แต่ก็ไม่เห็นมีอะไร คำนี้เป็นเหมือนคำแซวมากกว่า ญาญ่าเองก็เข้าใจไม่ได้ว่าอะไร ซึ่งมันไม่ใช่คำด่า เราเองสนิทกันพูดกันแบบนี้ก็ไม่คิดอะไรมาก แต่คนข้างนอกอาจจะไม่รู้ ว่าในกองเราก็พูดกันแบบนี้
กระแสข่าวที่ว่าอยู่คอนโดเดียวกันกับสาว“ญาญ่า”?
ผมและญาญ่าอยู่คนละที่ ตนอยู่สุขาภิบาล 5 ญาญ่าอยู่ในเมือง มีบางครั้งที่ไปแต่งหน้าทำผมที่คอนโดญาญ่าบ้าง เวลาไปงานจะได้ไปทีเดียว ส่วนตัวน้องอยู่กับพ่อกับแม่ ตนก็อยู่กับพ่อกับแม่ มีแค่ไปส่งไปรับกันบ้างกับเพื่อนเป็นกลุ่ม แต่ไม่เคยขึ้นไป 2 ต่อ 2 ตอนนี้เราคุยกันเหมือนเดิม
“ณเดชน์” ขอโทษ “ญาญ่า” ที่เรียกว่า “อีปอบ” ยันไม่อยู่ด้วยกัน??? “ณเดชน์” ขอโทษ “ญาญ่า” ที่เรียกว่า “อีปอบ” ยันไม่อยู่ด้วยกัน??? “ณเดชน์” ขอโทษ “ญาญ่า” ที่เรียกว่า “อีปอบ” ยันไม่อยู่ด้วยกัน???

แสดงความคิดเห็น