ซาร่า พูดแล้ว หลังถูกชาวเน็ตฉะ น้องแม็กซ์เวลล์ เกิดจากความผิดพลาด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อินสตาแกรมของสาวซาร่าได้ลงภาพคู่กับลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” พร้อมแคปชันว่า “ความรักทนได้ทุกอย่าง เชื่ออยู่เสมอ มีความหวังและความทรหดอดทนอยู่เสมอ” Love bears all things, believes all things, hopes all things, endures all things. 1 โครินธ์บท ที่ 13 ข้อที่ 7 พระเจ้าอวยพร”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ว่า “การเอาลูกมาไว้กับตัวเองก็ถือว่า เป็นแม่ที่ดีที่สุดแล้วหรอ? ฉันยังไม่เห็นความลำบากของการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอตรงไหนเลยมีคนซัพพอร์ตทุกอย่าง ทั้งที่การเกิดของเด็กก็ไม่ได้เกิดจากความถูกต้องแต่มีคนรับผิดชอบขนาดนี้เธอโชคดีแค่ไหนแล้วท้องละยังมีคนรับผิดชอบ ผู้ชายที่มีจิตสำนึกรับผิดชอบอาจจะหาได้ยากแทบจะ1ในล้าน”

ทันทีที่ซาร่าเห็นข้อความดังกล่าว ก็ตอบกลับในทันควันว่า “ต่อว่าแม่ได้เต็มที่เลยค่ะ แต่อย่าบอกว่าลูกของซาร่า เกิดจากความไม่ถูกต้อง แม็กซ์เวลล์ไม่ผิดอะไร ลูกของเราทั้งสองคน เกิดจาก “ความรัก” ค่ะ ความรัก” ก่อนที่ในเวลาต่อมานั้นซาร่าก็ลบข้อความที่ตนเองตอบกลับออกไป

ซาร่า พูดแล้ว หลังถูกชาวเน็ตฉะ น้องแม็กซ์เวลล์ เกิดจากความผิดพลาด ซาร่า พูดแล้ว หลังถูกชาวเน็ตฉะ น้องแม็กซ์เวลล์ เกิดจากความผิดพลาด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]