เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 22 ก.ย.ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะไปออกกำลังกายในฟิตเนส เจ้าตัวยืนยัน ไม่มีสิ่งที่ไม่ดีแล้ว จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีในอดีต โดย ติ๊กให้คำปฏิญาณ สาบานตน จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีอีก จะไม่เป็นคนเลว คนโง่ ขอให้ดูที่การกระทำ


ติ๊ก กล่าวถึงหนุ่ม ศรราม อดีตสามีด้วยว่า ไม่หวังกลับไปเป็นเมียที่รักเหมือนเดิม หนูมีสิทธิ์เหรอ หนูยังมีหวังด้วยเหรอ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะไปออกกำลังกายในฟิตเนส  ให้พี่หนุ่มเห็น แม้หนูจะไม่อยู่ในฐานะคนที่รัก แม้หมดรัก หมดใจ ระยะทางพิสูจน์ความรักหนูได้ จะใช้โอกาสที่เหลือน้อย ที่ยังได้ทำ ให้คนที่หนูรักเห็น ว่าหนูเปลี่ยนตัวเองได้

ชีวิตเราคือภารกิจ ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ เราก็รอดตายมาแล้ว สิ่งที่เราทำดีงาม ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน

อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม กล่าวอีกว่า บอกตรงๆ ตอนออกจากบ้านมา กินทั้งเหล้า กระดกเหล้า ไม่ได้ซื้อ ไม่มีเงินซื้อ ขโมยเขามา และสูบบุหรี่หนักมาก วันละ 4 ซอง 3 ซอง 4 ซอง

จนวันที่ 14 เจอรุ่นพี่คนหนึ่ง ปลดล็อกสติปัญญาติ๊กได้ เรารับปากจะเลิก จะหยุด ตัดจากสูบเยอะๆ เหลือ 4 เหลือ 3 เหลือ 2 และเหลือ 1 มวน 2 อาทิตย์ ที่ผ่านมาแอบสูบไป 2 มวน เรื่องนี้มันอยู่ที่ใจ มันเครียดมาก

โดย ติ๊ก ยังได้โพสต์คลิปออกกำลังกายหนัก พร้อมโพสต์ถึง น้องวีจิ และ หนุ่ม ศรราม ด้วยว่า “วีจิแม่..แม่จะเป็นHEROให้ลูกดู แม่จะมีมานะ แม่จะมีระเบียบ แม่จะมีวินัย เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ..ขอขอบพระคุณพี่หนุ่ม..นะคะ ถ้าไม่แลกนู๋คงไม่เลิกเลือกชีวิตที่ดีกว่าเดิม สู้ต่อไป..ใจอย่าลู่อ่อนไหวไปตามลม @veeji_theappitak @sornram_theappitak”

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึง สำหรับกรณีการหย่าร้างของ หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งทางฝ่ายหญิงก็ได้พยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อเป็นคนใหม่ เพื่อขอโอกาสได้กลับมาเป็นแม่ของลูก ซึ่งทาง หนุ่ม ก็ยืนยันว่าไม่ได้กีดกันให้อีกฝ่ายมาเจอลูก โดยล่าสุด (22 กันยายน 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม ขณะไปออกกำลังกายที่ค่ายมวย โดยได้เปิดใจว่า ตอนนี้ไม่ได้ทำสิ่งที่ไม่ดีแล้ว และยืนยันว่าจะไม่กลับไปแตะต้องอีก ถึงขั้นให้คำปฏิญาณ สาบานตน จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีอีก จะไม่เป็นคนเลว คนโง่ ขอให้ดูที่การกระทำ

ส่วนกับอดีตสามีนั้น ติ๊ก ก็เผยว่า ตัวเองนั้นไม่ได้หวังว่าจะกลับไปเป็นเมียที่รักเหมือนเดิม แต่อยากให้ หนุ่ม เห็น ว่าถึงจะไม่อยู่ในฐานะคนที่รัก หรือจะหมดรัก หมดใจไปแล้ว แต่จะขอใช้โอกาสที่เหลือน้อย ที่ยังได้ทำ พิสูจน์ความรัก ทำให้คนที่ตนรักเห็นว่า ตนเปลี่ยนตัวเองได้ พร้อมมองว่า ชีวิตเราคือภารกิจ ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ เราก็รอดตายมาแล้ว สิ่งที่เราทำดีงาม ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน

ติ๊ก ยังยอมรับอีกว่า ตอนออกจากบ้านมานั้นก็เครียด กินทั้งเหล้าแบบกระดกเหล้าเลย ซึ่งเหล้าที่กินนั้น ไม่ได้ซื้อมาเพราะไม่มีเงินซื้อ แต่ขโมยเขามา นอกจากนี้ยังยอมรับว่า ในช่วงนั้นสูบบุหรี่หนักมาก วันละ 3-4 ซอง จนวันหนึ่งได้เจอรุ่นพี่ที่รู้จัก เขาได้ปลดล็อกให้สติกับตน ตอนนั้นตนก็รับปาก จะเลิก จะหยุด ตัดจากสูบเยอะ ๆ จนลดลงมาเรื่อย ๆ ที่ผ่านมาแอบสูบไป แต่ก็มองว่า เรื่องนี้มันอยู่ที่ใจ และตนเองก็รู้สึกว่ามันเครียดมาก