เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ทั้งชาวเน็ตไทยและจีน อีกทั้งยังมีผู้ดำเนินรายการ และ เพื่อนๆร่วมวงการของไมค์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด รายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ที่มี แพท ณปภา เป็นผู้ดำเนินรายการ ก็ได้มีการเล่าข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างลงลึก ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างโดนใจ และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากกับประโยคที่กำลังเล่าถึงปมในเรื่องของโรงเรียนลูกที่ไมค์และซาร่านั้นเคลียร์กันไม่ลงตัว ด้วยคำพูดที่ว่า “คุณซาร่าย้ำตลอด ไม่ได้ติดเรื่องเงิน แต่ฟังยังไงก็คือติดเรื่องเงิน”

ซึ่งแพทยังบอกอีกว่า “หลายๆคนบอกว่าแปลกจัง ซิงเกิลมัมหลายๆคนไม่มีใครได้โอกาสนี้ ที่คุณพ่อจะมาเซ็นรับลูก ซึ่งแพทนั้นก็ได้ตามอ่านกรณีที่เกิดขึ้นนี้จริงๆ แล้วก็ไปตามดูทุกคนที่แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ ซึ่งหลายคนก็ติดตรงนี้เหมือนแพทตรงที่ซาร่าบอก ไม่ติดเรื่องเงิน แล้วทำไมไม่แชร์กันในเรื่องค่าใช้จ่ายกับไมค์”

ทั้งนี้ก็ได้มีชาวเน็ตขุดคำที่แพทเคยกล่าวไว้ว่า “แพทก็ยังไม่กล้าพูดนะว่าเลี้ยงเดี่ยวจริงๆ เพราะพ่อเขายังส่งให้ ตราบใดที่พ่อของเขายังส่งให้ แพทยังให้เขาตัดสินใจ”