แอมมี่ The Bottom Blues ลั่น งานหาย งานหด ยกเลิกหมด ก็?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ก่อนหน้านี้ แอมมี่ The Bottom Blues เดอะบอตทอมบลูส์ หรือ นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ ขึ้นแสดงบนเวทีปราศรัยของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม บริเวณท้องสนามหลวง โดยแอมมี่ได้ร่วมร้องเพลงชาติ พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนยืนขึ้นและชู 3 นิ้ว ก่อนจะร้องเพลงเพื่อมวลชนพร้อมคณะนักร้องประสานเสียง เรียกร้องให้เคารพสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น และหยุดคุกคามประชาชน โดยแอมมี่ไม่หวั่นผลกระทบเรื่องงานใดๆ
เพราะเสียงของคนดังในวงการบันเทิงสำคัญ และดังกว่าเสียงประชาชนตาดำๆ หนุ่มแอมมี่ จึงไม่อยู่เฉยๆ หนุ่มแอมมี่ ออกมาโพสต์ถึงเรื่องการเมืองอย่างต่อเรื่อง และหนุ่มแอมมี่ เจ้าตัวยังประกาศให้ทราบทั่วกัน ถึงผู้จัดที่จ้างงานแต่อุดมการณ์ทางการเมืองไม่ตรงกัน อยากจะยกเลิกก็ทำได้พร้อมคืนเงินมัดจำทั้งหมด ระบุข้อความว่า…
“เรียนผู้จัด การยกเลิก คอนเสิร์ตของข้าพเจ้าสามารถกระทำการยกเลิกได้ทันที หากอุดมการณ์ของข้าพเจ้าขัดแย้ง หรือ ส่งผลร้ายต่อสวัสดิภาพของตัวงาน โดยข้าพเจ้ายินดีคืนเงินมัดทั้งหมด เต็มจำนวน”
โดนแคนเซิลงานกันอย่างถ้วนหน้า สำหรับ ดารา-ศิลปิน ที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง ขับไล่รัฐบาลเผด็จการ ไม่ว่าจะเป็น “เพชร” กรุณพล เทียนสุวรรณ นักแสดงชื่อดัง ที่ก่อนหน้าจะเดินทางมาร่วมม็อบ ธรรมศาสตร์และการชุมนุม ก็ได้ถูกถอดออกจากงาน แต่เจ้าตัวก็เดินทางมาเป็นกำลังใจให้ นักศึกษา-ประชาชน ที่สนามหลวง วันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดหนุ่มแอมมี่  ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือหนุ่มแอมมี่ The Bottom Blues อีกหนึ่งศิลปิน ที่ร่วมแสดงออกทางการเมืองฝั่งประชาธิปไตยเกือบทุกเวที เป็นอีกคนที่ถูกยกเลิกงานทั้งหมด หนุ่มแอมมี่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก แอมมี่ ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความดังนี้ “งานหาย งานหด ยกเลิกหมด ก็หาใหม่ แต่ศิลปิน อยู่เยี่ยงไร หากไร้ซึ่งอุดมการณ์”พร้อมกันนี้ แอมมี่ ยังประกาศเพิ่มเติมว่า “สำหรับงานชุมนุมเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย
ผมเล่นฟรี ไม่คิดค่าตัว ทุกเวทีครับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]