พังยับเยิน!!! “คนร้ายทุบตู้ ATM” บริเวณห้าเเยกลาดพร้าว ตร.คาดโมโหที่ไม่สามารถกดเงินได้!!!

เกิดเหตุคนร้ายทุบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย สาขาสวนจตุจักร บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งขาเข้าสะพานควาย โดยบริเวณหน้าจอและภายในเครื่องมีเศษกระจกแตกกระจาย

     (29 พ.ค.59) เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ที่ผานมา เกิดเหตุคนร้ายทุบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย สาขาสวนจตุจักร บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งขาเข้าสะพานควาย โดยบริเวณหน้าจอและภายในเครื่องมีเศษกระจกแตกกระจาย ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ซึ่งร้อยเวรสน.บางซื่อ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและลงบันทึกประจำวันไว้แล้วและเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี

     เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเกิดความโมโหที่กดเงินไม่ได้ ก่อนตัดสินใจลงมือทุบตู้ ATM จำนวน 2 ตู้แทนหรืออาจจะเมาเเล้วเกิดความคึกคะนองจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว

ที่มา – tnnthailand.com

พังยับเยิน!!! “คนร้ายทุบตู้ ATM” บริเวณห้าเเยกลาดพร้าว ตร.คาดโมโหที่ไม่สามารถกดเงินได้!!! พังยับเยิน!!! “คนร้ายทุบตู้ ATM” บริเวณห้าเเยกลาดพร้าว ตร.คาดโมโหที่ไม่สามารถกดเงินได้!!! พังยับเยิน!!! “คนร้ายทุบตู้ ATM” บริเวณห้าเเยกลาดพร้าว ตร.คาดโมโหที่ไม่สามารถกดเงินได้!!! พังยับเยิน!!! “คนร้ายทุบตู้ ATM” บริเวณห้าเเยกลาดพร้าว ตร.คาดโมโหที่ไม่สามารถกดเงินได้!!!

แสดงความคิดเห็น