เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ไมค์ พิรัชต์” ถึงกับเดือด!! หลังเห็นคลิป “ซาร่า คาซิงกินี” นั่งถ่ายคลิปหัวเราะลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์” โดนจับกดสระน้ำต่อหน้าต่อตา

กรณีของไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า คาซิงกินี” เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัวน้องแม็กซ์เวลล์”

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านเพื่อนสนิทของ สาวซาร่า ได้ออกมาโพสต์ข้อความเหน็บ ไมค์ พิรัชต์ เอาไว้ว่า คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอว่ะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ

ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก”

ล่าสุดทางด้านแม่ตุ๊ก ปราศัย นิธิไพศาลกุล” แม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ”

ต่อมาทางด้านชาวเน็ตก็ได้ทำการขุดคลิปทางช่องยูทูปของ สาวซาร่า โดยในคลิปทางด้าน สาวซาร่า ได้พาลูกชายไปเล่นน้ำสระและปล่อยให้เล่นกับน้องสาวของตัวเองแต่จู่ๆทางด้านน้องสาวของ สาวซาร่าก็จับกด น้องแม็กซ์เวลล์ กลางสระว่ายน้ำและตกใจร้องไห้โฮ ขณะที่คนเป็นแม่ยืนถ่ายคลิปหัวเราะ ซึ่งจากในคลิทางด้านชาวเน็ตได้อธิบายไว้ว่าถ้านี่เป็นแม่นี่ตกใจละนะ เอาลูกตูจุ่มน้ำ แบบแกล้งให้น้ำเข้าหน้าเข้าปาก คือไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นการเอากดน้ำแบบตั้งใจ เหตุเกิดจาก Maxwell Splash น้ำ น่าจะตีน้ำเข้าหน้าน้องสาวของ อิแม่ ซาร่าคาซิงกินี่ ลูกตกใจอะ ครอบครัวเป็นแบบนี้”

ล่าสุดทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนรู้สึกไม่โอเคเป็นอย่างมากกับคลิปที่ได้ดู” พร้อมกับบอกว่า “ดูเขาทำกับลูกผม”