กำลังใจที่ลูกมอบให้ ซาร่า เผยข้อความจาก แม็กซ์เวลล์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มีเรื่องราวให้เป็นกระแสได้ทุกวันจริงๆ สำหรับ “ซาร่า คาซิงกินี”  ได้มีชาวทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของ “ซาร่า” ที่ได้ลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เมื่อตอนที่พา “น้องแม็กซ์เวลล์’ กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต และไปเล่นน้ำกับญาติๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งของคลิปที่มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเล่นน้ำกับ “น้องแม็กซ์เวลล์” และได้กด “น้องแม็กซ์เวลล์” ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องตกใจและร้องไห้ ส่วนสาว “ซาร่า” นั้น ก็หัวเราะใหญ่

ล่าสุดโลกออนไลน์ต่างแชร์สตอรี่ไอจีของ “ซาร่า” ที่มีการวีดิโอคุยกับลูกชาย น้องแม็กซ์บอกว่าอยากให้แม่กลับมาที่นี่ ซาร่าตอบว่า “เดี๋ยวแม่ก็กลับแล้วแม่มาทำธุระ” น้องแม็กซ์บอกต่ออีกว่า “แม็กซ์คิดถึงแม่”1 แต่ในคลิปจังหวะที่บอกคิดถึงแม่ แอบเห็นมีใครคนหนึ่งอยู่กับซาร่า จนชาวเน็ตอยากรู้ว่าเธอออยู่กับใคร และตอนนี้แท้จริงแล้วอยู่ไหน

มีชาวเน็ตรายหนึ่งบอกและมีข้อสงสัยว่า “ตอนนี้ซาร่าบินไปสิงคโปร์(มั้ง)ไม่ได้อยู่ที่เดียวกับมว. แต่ใครดูน้องไม่รู้อ่ะ?”

ซาร่า ไม่ได้อยู่ไทย มีตาดีเห็นบางสิ่ง-ลูกอยู่กับใคร?
ล่าสุด สาวซาร่า ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านอินสตราแกรม เป็นข้อความจาก น้องแม็กซ์เวลล์ ส่งบอกรักบอกคิดถึงให้แม่กลับบ้านเร็วๆ บอกนี่คือกำลังใจจากลูกชายสุดที่รัก เก่งจัง พิมพ์ได้ขนาดนี้
กำลังใจที่ลูกมอบให้ ซาร่า เผยข้อความจาก แม็กซ์เวลล์ กำลังใจที่ลูกมอบให้ ซาร่า เผยข้อความจาก แม็กซ์เวลล์ กำลังใจที่ลูกมอบให้ ซาร่า เผยข้อความจาก แม็กซ์เวลล์ กำลังใจที่ลูกมอบให้ ซาร่า เผยข้อความจาก แม็กซ์เวลล์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]