“นีโน่ เมทนี” คอมเมนต์กลางไอจี “กอล์ฟ เบญจพล” หลังเห็นใบหน้าศัลยกรรมอัพหน้าใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“นีโน่ เมทนี” คอมเมนต์กลางไอจีกอล์ฟ เบญจพล” หลังเห็นใบหน้าศัลยกรรมอัพหน้าใหม่

สำหรับกอล์ฟ เบญจพล” ที่ได้ขึ้นเขียงเสริมจมูกคาง งานนี้หล่อขึ้นเป็นกอง ต้องบอกเลยว่าการศัลยกรรมในยุคนี้ไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่สนใจ แต่ผู้ชายก็หันมาเสริมหล่อด้วยการศัลกรรมกันเยอะ และหนึ่งในนั้นคือ นักแสดงอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มกอล์ฟ ได้ประกาศว่าเตรียมขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมหล่อกับ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ชื่อดัง

“กอล์ฟ เบญจพล” ก็ได้เผยสาเหตุของที่ตัดสินใจศัลยกรรมในวัย 49 ปี เพราะจมูกโตขึ้นเรื่อยๆ โดนคนในวงการล้อมาทั้งชีวิต จนทนไม่ไหว โดย หนุ่มกอล์ฟ ได้กล่าวว่าบ้านพี่เป็นคนจมูกไม่ใหญ่ จมูกเล็ก แต่ของพี่มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อ 7-8 ปี พี่นีโน่ทักว่าจมูกใหญ่ขึ้น เราก็ดูรูปเก่าๆ มันใหญ่ขึ้น แต่ไม่ได้ซีเรียส เพราะไม่ใช่พระเอก แล้วถูกล้อขึ้นเรื่อยๆ จน 2 ปีที่แล้ว แม่ส่งไลน์มาหาบอกให้ทำจมูก เลยรู้สึกว่าถ้าแม่ทักแม่คงไม่ค่อยแฮปปี้ที่ลูกถูกล้อ เราก็รู้สึกว่ามันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อีกมุมนึงเวลาแสดงละคร ก็รู้สึกว่ามันกวนการแสดงของเราและคนอื่น แทนที่เค้าจะโฟกัสการแสดง แต่มาจ้องจมูกเรา ก็เลยตัดสินใจทำ”

ล่าสุดนีโน่ เมทนี” ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี กอล์ฟ เบญจพล หลังเห็นใบหน้าศัลยกรรมอัพหน้าใหม่จนเริ่มหล่อเข้าที่ โดย นีโน่ เมทนี ก็ได้เเสดงความคิดเห็นเเซวว่าตั้งแต่หล่อเนี่ย ลงบ่อยเลยน้อง” อีกด้วย 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]