เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ชาวเน็ตให้ความสนใจกันอย่างมาก สำหรับดราม่ารอยร้าวที่ดูเหมือนจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆของคู่เพื่อนซี้อย่างสาว ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้มีการโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลเพื่อเหน็บกันไปมา จนทำให้แฟนๆที่รักทั้งคู่ออกแนวหวั่นใจว่าทั้งสองคนจะสัมพันธ์ร้าวหนักจนไม่สามารถเป็นเพื่อนกันหรือเปล่า
กระทั่งล่าสุด ลาล่า ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นวันที่เธอได้มาเจอกับ ลูลู่ อีกครั้ง เพราะมีคิวขึ้นแสดงด้วยกัน โดยเจ้าตัวได้เดินหน้าง้อเต็มที่ ทั้งยังเตรียมช่อดอกไม้ที่ตั้งใจเอาไปให้อีกฝ่ายเพื่อเป็นการขอโทษ งานนี้พอทั้งสองคนได้เคลียร์ใจกัน ต่างคนต่างกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ กอดกันร้องไห้ก่อนที่จะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิม
ลาล่า ยังได้โพสต์เขียนข้อความร่ายยาว 14 ข้อความในใจส่งต่อให้ ลูลู่ โดยระบุว่า “วันนี้ มันทำให้เรารู้ว่า เรารักลูลู่มาก คำว่า เพื่อน พี่น้อง และมิตรภาพ มันสำคัญจิงๆ ใครจะรู้บ้างว่า ลู่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดูโอ้กับเรา แต่ตามศักดิ์เค้าเปงพี่ เค้าทำอะไรให้เราบ้าง สิ่งที่พี่อี๊ดพร่ำสอนพวกเราตลอดคือ “เป็นพี่ต้องดูแลน้อง” เราเลยติดนิสัยที่เป็นน้อง ที่เอาแต่ใจตัวเองมาก เพราะมีลูลู่ คอยดูแลเราทุกอย่าง สิ่งที่ลูลู่ ต้องเสียสละทำให้เราเสมอ คือ 1 เวลาเลือกชุด ถ้ามาเป็นชุดคู่ ลู่จะให้เราเลือกก่อน 2 เวลาไปคอนเสิร์ต เรานอนด้วยกัน ลู่ต้องลุกตื่นอาบน้ำก่อน แล้วค่อยมาปลุกเรา4 เวลากินก๋วยเตี๋ยว นางรู้ว่าเราไม่ชอบปรุง ถ้านางไม่ปรุงให้ คือเราก็ไม่กิน 5 เวลาไปกินข้าวที่ร้านอาหาร นางจะสั่งทุกอย่างไว้ให้เรา เพราะนางรู้ว่าเราไม่กินเผ็ด และไม่ชอบกินอาหารใส่กะทิ 6 นางรู้ว่าเราชอบช็อกโกแลตชาเขียวเป็นชีวิตจิตใจ 7 ทุกครั้งที่ไปตลาด นางจะซื้อของแช่ตู้เย็นไว้ เพราะนางรู้ว่าเราจะไปบ้านเดี๋ยวเราไม่มีอะไรกิน 8 ทุกครั้งที่เจอ ซาลามี ไส้กรอกฝรั่ง และชีส นางจะซื้อแช่ตู้เย็นไว้ให้ เพราะนางรู้ว่า เราชอบมากกกกก 9 นางรู้ว่าเราชอบทุเรียนมาก นางก็หาวิธีเก็บทุเรียนไว้ให้กินนานๆ นางจะเก็บใส่กล่องฟีชไว้ ทำให้มันเป็นไอติม จะได้เก็บไว้ให้เรากินนานๆ10 นางรู้ว่าเราไม่ชอบกินปิ้งย่าง เพราะจะทำให้หัว และตัวเหม็น นางก็โทรสั่งให้เค้าเอามาสั่งที่บ้าน เพราะนางกลัวน้องตัวเหม็น 11 สถานที่ท่องเที่ยว ที่ลู่ชอบไป แต่เราไม่ชอบเลย แต่นางก็ยอมมาเที่ยวแบบตื๊ดๆ กับเรา เพราะต้องขับรถพาเรากลับบ้าน 12 แม้กระทั่งการเลือกที่นอน เตียงมันเล็ก นางยอมนอนข้างล่าง เพื่อให้น้องอย่างเรานอนบนเตียงนิ่มๆ 13 ทุกครั้งที่กินข้าว นางก็ไม่เคยให้เรา ต้องเก็บกวาด เรามีหน้าที่ กิน และ นั่งกระดิกขาอย่างเดียว 14 และเวลาที่เราเจ็บไข้ได้ป่วย นางจะอยู่ข้างเรา และคำถามประจำที่นางจะถามเราคือ #ล่าเธอไหวมั๊ย ถ้าให้พูดถึงสิ่งที่ลูลู่ต้องเสียสละ และทำให้เรา บรรยายยังไงก็ไม่จบ มันเป็นช่วงเวลาที่ทรมานมาก ในช่วงที่เราไม่ได้คุยกัน และนี่จะเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ ที่เราจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก เพราะเธอคือคนที่ช้านรัก #อาลู่ @lulu_lizzyduang ”