“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใจสลาย “น้องวีจิ” ไม่ยอมให้แตะตัว หลัง “ศรราม” ห้ามเจอลูกนาน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีเรียกได้ว่าก่อนหน้านี้กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อ หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศหย่าภรรยา สาวติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ โดยยระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว

งานนี้ล่าสุด ก็บีบหัวใจคนเป็นแม่ เมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  หลังไม่ได้เจอลูกนาน ล่าสุดเจอลูกสาว น้องวีจิ ไม่ยอมแม้ให้ แม่บังเกิดเกล้า แตะตัว! ซึ่งงานนี้ สาวติ๊ก ได้โพสต์บระบุข้อความว่า…

เกือนครึ่ง..ชม..กว่าจะให้อุ้ม.. เดินแบบ..ใส่รองเท้าสวยๆเสื้อผ้าสวยๆขวดนมใหม่ๆกระติ๊กน้ำๆน่ารักๆแปลงสีฟันอย่างดีของแม่นะลูก..
นี่คือโรงเรียน..ของลูกนะ แม่ขอทำงานเก็บเงินส่งลูกเรียน..แม่ไม่เหนื่อยแม่ไม่ลำบากแม่ไม่ท้อแท้.ใจแม่สู้ไม่เคยกลัวต่ออุปสรรคที่เข้ามา ไม่ว่าจะเจอเรื่อง….อะไรทั้งนั้น
#ความรักชนะทุกอย่าง#ธรรมะย่อมชนะอธรรม#ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน#ปลดหนี้#ส่งลูกเรียน#เลือกแล้วโรงเรียนนี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใจสลาย “น้องวีจิ” ไม่ยอมให้แตะตัว หลัง “ศรราม” ห้ามเจอลูกนาน!! “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใจสลาย “น้องวีจิ” ไม่ยอมให้แตะตัว หลัง “ศรราม” ห้ามเจอลูกนาน!! “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใจสลาย “น้องวีจิ” ไม่ยอมให้แตะตัว หลัง “ศรราม” ห้ามเจอลูกนาน!! “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใจสลาย “น้องวีจิ” ไม่ยอมให้แตะตัว หลัง “ศรราม” ห้ามเจอลูกนาน!!
“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใจสลาย “น้องวีจิ” ไม่ยอมให้แตะตัว หลัง “ศรราม” ห้ามเจอลูกนาน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]