5 ดาราลูกครึ่งหญิง หน้าสุดเป๊ะ ดาวเด่นของวงการบันเทิงไทย

5 ดาราลูกครึ่งหญิง หน้าสุดเป๊ะ ดาวเด่นของวงการบันเทิงไทย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าได้รับความนิยมในบ้านเรามาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะสาวสวยลูกครึ่งที่ก้าวมาเป็นซุปตาร์ดาวเด่นประดับวงการบันเทิง ด้วยเครื่องหน้าที่สวยลงตัว สะกดทุกสายตา อีกทั้งรูปร่างที่มีเสน่ห์ ดูยังไงก็เพอร์เฟกต์ วันนี้ทางทีวีพูลเลยขอจัด 5 อันดับ  ดาราหญิงลูกครึ่ง ที่ขึ้นชื่อว่าทั้งสวยและโด่งดังที่สุดในวงการ พร้อมส่อง DNA ของพวกเธอกันว่าแต่ละคนเป็นลูกครึ่งอะไร ประเทศไหนบ้าง ถึงได้มีส่วนผสมที่สวยเป๊ะลงตัวสุด ๆ แบบนี้

5. ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาวสวย ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ได้ความหน้าแบบฝรั่งจากคุณพ่อชาวเบลเยียม มาผสมผสานความสวยคมผมดำเงางามจากคุณแม่ชาวไทย จนกลายเป็นสาวฮอตที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามอง.

4. คิม คิมเบอร์ลี่

ถือว่าเบ้าหน้าสวยทุกองศา สำหรับนางเอกสาว ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน คนนี้ ซึ่งคุณพ่อของเธอเป็นลูกครึ่งเยอรมัน-สเปน ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย ช่วงแรกที่เข้าวงการเธออาจจะดูอวบแบบสาวฝรั่ง แต่ตอนนี้บอกเลยว่าหุ่นดี เอวบาง เซ็กซี่มาก

3. ญาญ่า อุรัสยา

ซุปตาร์สาวคนสวย ลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ โดยคุณพ่อเป็นชาวนอร์เวย์ ส่วนคุณแม่เป็นชาวไทย เรียกว่าได้ความน่ารักสดใสแบบอินเตอร์มาผสมกับความสวยคมแบบไทยได้ลงตัวมาก แถมหุ่นเป๊ะเว่อร์ ไม่แปลกใจที่เธอจะติดอยู่ในโพลผู้หญิงสวยที่สุดในโลกหลายปีซ้อน

2. ชมพู่ อารยา

นักแสดงสาวตัวแม่ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ โดยคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ ส่วนครอบครัวของคุณแม่นั้นเป็นชาวนครพนม และบรรพบุรุษของเธอส่วนหนึ่งยังเป็นชาวลาวด้วย ความสวยของเธอถึงดูไม่เหมือนใคร หวานก็ได้ เปรี้ยวก็ดี มีความเริด!

 

 

 

 

 

1. แอน ทองประสม

นักแสดงและผู้จัดละครคนเก่ง ลูกครึ่งไทย-สวีเดน โดยคุณแม่เป็นคนไทย ส่วนคุณพ่อเป็นชาวสวีเดน เรียกว่าเป็นนางเอกที่สวยเก๋ทุกมุมมอง แถมฝีมือก็ยอดเยี่ยม จนได้รับฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]