เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อลิน อลัน วันคล้ายวันเกิดครบ 5 ขวบ พ่อโอ๊ค-แม่โอปอล์ พาเดินทางขึ้นเหนือทำบุญ มีภาพน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ อลัน ไหว้พระอย่างตั้งใจ ส่วน อลิน นั่งพับเพียบไหว้พระอย่างงดงามมาก หลายคนเห็นแล้วต่างชมเปาะน่ามารยาทงดงาม พร้อมๆ กับกดไลก์ส่งหัวใจให้รัวๆ เลยทีเดียว

หากใครเป็นแฟนคลับจะได้เห็นพัฒนาการต่างๆ การเรียนรู้ความน่ารักของ น้องอลิน กับ น้องอลัน ลูกแฝดของ คุณพ่อหมอโอ๊ค สมิทธ์ กับ แม่โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ที่วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 5 ขวบแล้ว และวันดีๆ นี้เอง พ่อโอ๊ค และ แม่โอปอล์ พร้อมด้วยคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาแทคทีมเป็นครอบครัวใหญ่ขึ้นเหนือไปทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล

 

 

และในทริปนี้เองนอกจากจะได้ภาพความน่ารักของ อลิน-อลัน แต่งชุดไทยน่ารักไปทำบุญแล้ว ยังได้เห็นภาพน่าเอ็นดูในการเข้านมัสการกราบ หลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม โดย อลัน ได้ไหว้พระอย่างตั้งใจและอ่อนน้อมมาก ส่วน อลิน นั่งพับเพียบอยู่ด้านล่างความตั้งใจในการไหว้พระมีไม่แพ้น้องชาย เรียกว่างดงามมากๆ สมกับที่ได้รับรางวัลมารยาทงามจากโรงเรียนเป็นที่สุด  หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลก์และส่งหัวใจให้รัวๆ กับความน่ารักน่าเอ็นดูของเด็กน้อยทั้งคู่

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online