เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถจริง ๆ สำหรับ เนย โชติกา เพราะนอกจากจะมีงานแสดงให้ติดตามแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัว ทั้งแบรนด์เครื่องสำอางค์และอาหารเสริมของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะจับอะไรก็ดีปังดังเปรี้ยงไปหมด จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านหลังใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงได้ ล่าสุดก็ได้เปิดประตูให้เข้าไปชมคอนโดที่เจ้าตัวซื้อไว้เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ที่เพิ่งตกแต่งเสร็จเมื่อไม่นานมานี้พร้อมๆ กัน

เนย โชติกา ได้เผยว่า อาศัยอยู่บ้านหลังเดิมเป็นหลัก ส่วนคอนโดนี้ซื้อไว้สำหรับพักผ่อนส่วนตัวสบาย ๆ ช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ ภายในประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องกินข้าว เพดานเป็นฝ้าหลุม ทำให้ห้องดูสูง บรรยากาศปลอดโปร่ง สบาย แถมวิวสวยมองเห็นได้จากทุกมุมของห้อง ผ่านบานกระจกขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบอยู่ด้านข้าง นอกจากนี้ยังเป็นการตกแต่งแบบเรียบ ๆ แต่หรูหราดูดีด้วยโทนสีทอง ขาว และเทา ทั้งวัสดุที่ใช่ตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งตอนนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% อาจจะมีปรับแก้และพ่นสีใหม่หลังจากนี้

Before : ก่อนตกแต่ง

 

After : หลังตกแต่ง

 

ในส่วนของห้องนอน มีทั้งหมด 2 ห้องนอน ซึ่งเธอเผยว่าปกติจะนอนรวมกันทั้ง 4 คน แต่หลัก ๆ แล้วห้องแรกไว้พักผ่อนส่วนตัว ส่วนอีกห้องก็เป็นของลูก ๆ แถมตอนนี้ เนย โชติกา ก็ยังมีโปรเจคใหม่ นั่นก็คือขยายธุรกิจเฟอร์นิเจอร์เด็ก ในชื่อ kinkinkids ของน้องอคิณอีกด้วย

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : รายการตีท้ายครัว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online