จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก?

งานนี้ขอบอกเลยคะว่าทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกประกาศว่าหย่าขาดกับอดีตเมีย ติ๊ก กนิษฐ์ รินทร์ พัชร ภักดี โชติ โดยลูกสาว น้องวีจิ นั้นได้อาศัยอยู่กับ หนุ่ม ศรราม ซึ่งก่อนหน้าเคยมีข่าวทั้งคู่ได้หย่าร้างกัน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงการหย่าเพื่อแก้เคล็ดเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เธอได้ไปเจอหน้าลูกสาวแล้ว พร้อมกับอุ้มเล่นกับลูกด้วยสีหน้ามีความสุขสุดๆ สอนให้ลูกเรียกแม่จ๋า พร้อมทั้งยังได้ระบุไว้ว่า…

“ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่ ขอบคุณ….นะคะ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง#รับงานฟรีเซ็นเตอร์#รับงานรีวิวทุกชนิด#ปลดหนี้#ด้วยลำแข้งตัวเอง#ด้วยรักและเคราพ

อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก แม่รักวีจิ แม่อยู่นี่ ไม่ทิ้งลูกไปไหน แม่สัญญา ลูกต้องเป็นเด็กดี แม่ทำภาระกิจไม่นาน เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่บ้างแล้ว ส่งพลังกำลังใจมาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก และงานต่อๆไป เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง มีชีวิตที่มั่นคง จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ”

ทั้งนี้ ได้มีชาวเน็ตตาดีเข้ามาคอมเมนต์จับสังเกตปฎิริกิริยาของ น้องวีจิ ที่แสดงออกมาต่อคุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งดูเหมือนว่าเพราะไม่ได้เจอหน้ากันนานนับเดือน น้องวีจิ ก็เลยเหมือนจะไม่ยอมให้ คุณแม่ อุ้ม ง่ายๆ เหมือนเดิมเสียแล้ว จะเป็นยังไงบ้างมาดู

จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก?
จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก? จับผิดอาการ “น้องวีจิ” ในระหว่างเล่นกับ “แม่ติ๊ก” อาการเป็นยังไงคะลูก?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]
ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกประกาศว่าหย่าขาดกับอดีตเมีย ติ๊ก กนิษฐ์ รินทร์ พัชร ภักดี โชติ โดยลูกสาว น้องวีจิ นั้นได้อาศัยอยู่กับ หนุ่ม ศรราม ซึ่งก่อนหน้าเคยมีข่าวทั้งคู่ได้หย่าร้างกัน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงการหย่าเพื่อแก้เคล็ดเท่านั้น  ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เธอได้ไปเจอหน้าลูกสาวแล้ว พร้อมกับอุ้มเล่นกับลูกด้วยสีหน้ามีความสุขสุดๆ สอนให้ลูกเรียกแม่จ๋า พร้อมทั้งยังได้ระบุไว้ว่า "ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่ ขอบคุณ….นะคะ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง#รับงานฟรีเซ็นเตอร์#รับงานรีวิวทุกชนิด#ปลดหนี้#ด้วยลำแข้งตัวเอง#ด้วยรักและเคราพ อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก แม่รักวีจิ แม่อยู่นี่ ไม่ทิ้งลูกไปไหน แม่สัญญา ลูกต้องเป็นเด็กดี แม่ทำภาระกิจไม่นาน เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่บ้างแล้ว ส่งพลังกำลังใจมาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก และงานต่อๆไป เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง มีชีวิตที่มั่นคง จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ” ทั้งนี้ ได้มีชาวเน็ตตาดีเข้ามาคอมเมนต์จับสังเกตปฎิริกิริยาของ น้องวีจิ ที่แสดงออกมาต่อคุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งดูเหมือนว่าเพราะไม่ได้เจอหน้ากันนานนับเดือน น้องวีจิ ก็เลยเหมือนจะไม่ยอมให้ คุณแม่ อุ้ม ง่ายๆ เหมือนเดิมเสียแล้ว