เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

น่ารักมุ๊งมิ๊งกรุ๊งกริ๊งจริงๆ สำหรับคู่นี้ ณเดชน์-ญาญ่า หลังจากที่คราวก่อนหนุ่มณเดชน์ออกตัวขอไปตามหาแฟนสาวที่ภูเก็ต เพราะทนความคิดถึงไม่ไหว วันนี้เราลองมาฟังจากปากญาญ่าดุบ้างว่าจะเป็นยังไง

โดยที่สาวญาญ่า กล่าวถึงทริปไปภูเก็ตกับณเดชน์ว่า ” จริงๆเป็นทริปที่แพลนกับเพื่อนในทริปมีผู้หญิงตั้ง 8คน ไม่คิดว่าพี่เขาจะมาด้วย สุดท้ายเขาก็ซื้อตั๋วเครื่องบินไปเจอกันที่นู้นเลย เป็นผู้ชายคนเดียวในทริป

หนูรู้ว่าเขาจะมาวันสุดท้าย แต่จริงๆเขาบินมาก่อนมาเซอร์ไพรส์ สนุกมากเลยค่ะ เพื่อนก็ชวนเขามาเป็นคนหนึ่งในกรุ๊ปพวกเรา แถมยังเข้ากันได้ดีกับแก๊งเพื่อนสาวอีก หนูยังเซอร์ไพรส์เลยค่ะ

ทริปนี้ไปกับเพื่อนสามวันพี่แบร์อยู่ประมาณสองวัน ก็เขินนะ แต่ก็รู้สึกดีที่เขาบอกว่าเพราะความคิดถึงเลยไปหาเรา เราก็คิดถึงเขาอยู่แล้วค่ะเพราะช่วงนี้เขาทำงานหนัก แต่ว่าปิดกล้องหนังไปแล้วก็ยังพอมีเวลาบ้าง ถือว่าได้ไปเที่ยวด้วยไปแฮงเอาต์ด้วยกัน ทริปนี้ขำคอแข็งทั้งทริป ไม่ค่อยได้สวีท พี่เขาปล่อยให้หนูเล่นกับเพื่อนมากกว่า ส่วนตัวเขาก็ถ่ายรูปเล่น

ส่วนรูปรูปจิ้มไหล่ กลายเป็นอินฟีนีตี้ จริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะถ่ายรูปอินฟีนีตี้ แต่ด้วยความที่พี่แบร์มาถ่ายรูปเพื่อนเรา เพื่อนหนูก็เลยถามว่ายูไม่ถ่ายเลยเดี๋ยวถ่ายให้บ้าง เราก็ยืนข้างข้างกันก่อน เพื่อนก็บอกว่าทำไมมันยืนดูห่างกันจังเลยเลยหันมาจิ้มไหล่กัน ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นอินฟินิตี้ขนาดนั้น

พี่แบร์เป็นคนงุ้งงิ้งกว่าที่ทุกคนคิด ด้วยรูปร่างหน้าตาเขา ถ้าไม่โทรหาก็จะถามว่าทำไมไม่โทร เขามีความเป็นผู้หญิงสูง(ยิ้ม)