เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีว่ายังคงมีบรรดาแฟนคลับจำนวนมากยังลุ้นให้กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้งสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล และ อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ทั้งคู่ได้มีลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องเรซซิ่งและเป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ทั้งคู่ต่างให้สิทธิ์ซึ่งกันและกันในการใช้ชีวิตไม่ก้าวก่ายกัน เพียงแต่ยังคงทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีให้กับลูกชาย เท่านั้น

และล่าสุดดูเหมือนว่าทางด้าน สาวแพท นั้นจะยังมีเยื่อใยให้กับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง อยู่ เมื่อได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมของสาวแพทเอาไว้ว่า… หนาวกายยังมีเสื้อใส่…ถ้าหนาวใจไปหาเรช+ป๋า…

งานนี้ทางด้าน สาวแพท ก็ได้เข้าไปตอบกลับเป็นรูปหัวใจ เรียกได้ว่าไม่บ่อยที่ สาวแพท นั้นจะตอบกลับ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มกันไปตามๆกัน

 

เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง”
เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เผยหลักฐานสำคัญ “แพท ณปภา” ตัดใจไม่ขาด จากอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]