เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาอย่างสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะออกมาอัพเดทชีวิตหลังการเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวบ่อยมากและจะชอบติด #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

ล่าสุด นางแบบสาวที่เคยตกเป็นประเด็นข่าวกับ ศรราม ก็ได้ใช้ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ เช่นเดียวกัน งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนจับตาว่า เอ๊ะ เรื่องนี้ยังไงกันนะ ? จะเป็นแค่เรื่องบังเอิญที่บังเอิญใช้เหมือนกัน หรือว่าตั้งใจ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

น้ำฝน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ ❤️✌🏻สวัสดีเดือนตุลาคม ขอให้เป็นเดือนที่โชคดี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะกัลยาณมิตรทุกๆท่าน

ซึ่งจาก #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ ที่เหมือนกับ #ที่ ศรราม ชอบใช้เป็นประจำในช่วงหลังมานี้ ก็ทำเอาหลายคนจับตาและเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า แฮดแท๊คคุ้นๆนะคะ🤣😘😘 , ใช้แคปชั่นเดียวกับพี่หนุ่มเลย😂 , เค้าจากลับมามั้ยน้าาาา🙄

เพราะก่อนหน้านี้แคปชั่นของศรรามจะต้องมี # นี้ตลอด ไม่ว่าจะเป็น กำลัง​ใจ​ของ​ปาป๊า​❤️Veeji​ “การเป็นพ่อไม่ใช่สิ่งสมบูรณ์​แบบสำหรับผู้ชาย… แต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายสมบูรณ์​แบบ” #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub

Sornram​❤️Veeji​ 🙏ปาป้าไม่ใช่​เจ้าชาย​ แต่นู๋คือเจ้าหญิง​ของปาป้านะลูกรัก​…❤️ คุณปู่สอนปาป้าไว้ว่า…”ดีชั่วอยู่​ที่​ตัว​ทำ​ สูง​ต่ำอยู่ที่ทำตัว” “ผู้ดีไม่ได้มาแต่กำเนิด​ แต่เกิดจาก​การ​กระทำ” “สุภาพ​ อ่อนน้อมน้อม​ ถ่อมตน​ มีสัมมาคารวะ” “กตัญญู​ รู้คุณ​คน” “นกน้อยทำรัง​แต่​พอตัว” “พึงพอใจ​ใน​สิ่ง​ที่​ตน​มี” เป็นเด็กดีนะคะวีจิลูกรัก​… เป็นทั้งพ่อและแม่ในร่างกายและหัวใจเดียวกัน​เพื่อนู๋​ ปาป้าทำได้สบายมาก.. 💪😎#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub

ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้เป็นแค่เรื่องบังเอิญหรือว่าตั้งใจ เพราะตอนที่มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แซวสาว น้ำฝนก็ตอบกลับแค่อิโมจิคอน หน้าส่งจูบและรูปพนมมือเท่านั้น ไม่ทราบความหมายเลยจริงๆว่าตอบแบบนี้นั้นหมายความว่ายังไงค่ะ