“หมวดอ๋อ” อดีตคนรัก “แอฟ ทักษอร” คอมเมนต์กลางไอจีหลังกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปี

“หมวดอ๋อ” อดีตคนรักแอฟ ทักษอร” คอมเมนต์กลางไอจีหลังกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปี

“แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” นั้นได้กลายเป็นโสดหลังหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่างสงกรานต์ เตะชะณรงค์” นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังได้กลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปี โดยทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ว่าปีที่หายไป สารภาพว่าบางทีก็ไม่มั่นใจ ว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม แต่จากกระแสการตอบรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ep.1 เมื่อคืนนี้ ทำให้แอฟมีความสุขมากที่ได้กลับมาสร้างความสุขให้คนดูอีกครั้ง ที่สำคัญคนดูยังต้อนรับ ไม่ได้รู้สึกแบบนี้นานแล้วค่ะ อารมณ์ลุ้นละครออนวันแรกสมัยเด็กๆ แอฟขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่สุดค่ะ แอฟและทีมงานมีกำลังใจลุยถ่ายทำกันต่อไป ฝากขอให้ติดตามกันไปตลอดนะคะ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

ซึ่งงานนี้ทางด้านอดีตคนรักอย่างหมวดอ๋อ” ซึ่งเป็นอดีตคนรักเก่าของ แอฟ ทักษอร ที่คบกันมายาวนานถึง 13 ปี ก่อนที่จะมาคบกับ หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมว่าเปนกำลังใจให้น้าาาา….แม่แอฟ” ทางด้าน สาวแอฟ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่าขอบคุณค่ะลุงอ๋อ ดูละครก่อนออกไปซิ่งก็ดีนะคะ” ทางด้าน หมวดอ๋อ ตอบกลับว่ารับทราบบบฮะ .. รอดูอยู่เนี่ยยย ..” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดไลก์พร้อมบอกมิตรภาพยังคงสวยงามเสมอ 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]