เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีดราม่าประกาศหย่าขาดของ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่เริ่มต้นเมื่อพระเอกหนุ่มได้ออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่า ตนและ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การติดตามทางหนี้หรือธุรกรรมทางการเงินทั้งหมด ให้ไปตามกับเจ้าตัวเอง จากกรณีดราม่าประกาศหย่าขาดของ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่เริ่มต้นเมื่อพระเอกหนุ่มได้ออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่า ตนและ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การติดตามทางหนี้หรือธุรกรรมทางการเงินทั้งหมด ให้ไปตามกับเจ้าตัวเอง

งานนี้สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านชาวเน็ตก็ได้มีการโยงโพสต์ของ น้ำฝน ทวีพร นางงามดังอดีตคนเคยสนิทสนม หนุ่ม ศรราม ถึงดราม่าที่เกิดขึ้นโดยเจ้าตัวระบุว่า if you love someone being faithful is easy ซึ่งหากแปลเป็นไทยนั้นก็จะหมายความว่า ถ้ารักใครสักคน การซื่อสัตย์เป็นเรื่องง่าย ทำเอาชาวเน็ตนั้น โยงประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากโยงว่าโพสต์ถึงปมเตียงหัก หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก อดีตภรรยา อาทิเช่น น้องฝนเห็นรึยังคะเรา แค่หยุด..แค่ยืนสวยๆ เฉยๆ ปล่อยให้เวรกรรม เค้าได้ทำหน้าที่เต็มที่ สุดท้ายใครทำอะไรไว้ก็ได้รับอย่างนั้นแต่กรรมมันมักมีดอกเบี้ยเสมอค่ะเค้าทั้งคู่ ทำกับน้องฝนไว้เท่าไร แต่ตอนนี้ พี่ว่าเค้าทั้งคู่ ได้รับหนักกว่าที่ทำกับน้องนะคะ ฉะนั้น น้องฝนมองผ่านปล่อยและอโหสิให้ทั้งคู่เลยค่ะ

พี่ว่าเรื่องของ2คนนั้น ไม่จบง่ายๆแน่ , เราอยู่เฉยๆ สวยๆ อย่างทรงคุณค่าแบบนี้นะคะ , คนดีของพี่ , รักนะจุ๊ฟฟฟๆๆๆๆ

แล้วหลังจากนั้นล่าสุด “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์”อดีตคู่อริ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้เคลื่อนไหวไอจี โพสต์ภาพตนเอง พร้อมแคปชันชวนคิด “ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน #กาลเวลาสำคัญกว่าคำพูดเสมอ สวัสดีเดือนตุลาคม ขอให้เป็นเดือนที่โชคดี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะกัลยาณมิตรทุกๆท่าน” เรียกได้ว่าแฮชแท็ก ช่างละม้ายคล้ายแฮชแท็ก #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด ของ หนุ่ม ศรราม ที่โพสต์เตือนใจเกี่ยวกับอดีตภรรยาจริงๆ ซึ่งอีกทั้งงานนี้ ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ว่าทั้งคู่นั้นจะมีรีเทิร์นหรือไม่ โดย สาวน้ำฝน ทวีพร นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ตอบชาวเน็ต หลังโพสต์ส่อแววลุ้นคืนดี อดีตคนรัก หนุ่ม ศรราม เป็นรูปอิโมจิยิ้ม เเละยกมือไหว้นั่นเอง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online