เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ

เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดหล่อของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา คุณพ่อของน้อง ๆ สายฟ้า พายุ ที่ช่วงนี้ถูกพูดถึงอยู่บ่อย ๆ ด้วยมาดสุดหล่อของคุณพ่อที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าสมกับศรีภรรยา ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่า หนุ่มน็อต เป็นหนึ่งในผู้บริหารบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตหลอดไฟฟ้าอันดับหนึ่งของประเทศ รวมไปถึง บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด

 

 

ล่าสุดวันที่ 2 ตุลาคม 2563  น็อต วิศรุต ก็เพิ่งออกมาเผยภาพพาทัวร์ส่วนหนึ่งของบริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ที่เจ้าตัวบริหารอยู่ให้ชมกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า เห็นแค่เครื่องจักรก็รู้แล้วเป็นโรงงานที่ใหญ่โตอลังการมาก แถมยังออกแบบสีสันสวยสดใสจนมีมุมให้ คุณพ่อน็อต ได้โพสท่าถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ อวดความหล่อตี๋ เห็นแล้วนึกว่าเจ้าตัวกำลังถ่ายแบบลงแม็กกาซีนเล่มดังเลยทีเดียว

 

 

โดย พ่อน็อต ยังได้โพสต์แคปชั่นไว้ด้วยว่า “Work it harder, make it better, do it faster, makes us stronger. #veninepowercable” (ทำงานให้หนักขึ้น ทำให้ดีขึ้น ทำได้เร็วขึ้น ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น) เรียกว่าไม่ใช่แค่แม่ชมที่สายแฟ เพราะพ่อน็อตก็แฟไม่แพ้กัน

เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ
เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ เปิดภาพโรงงานของ น็อต วิศรุต ใหญ่โตอลังการ สีสันจัดจ้าน สมเป็นสายแฟ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]