เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ตำแหน่ง เมียหลวงยืนหนึ่ง มาแน่ เพราะฉากเปิด ละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ช่อง 3 ของผู้จัด “จริยา แอนโฟเน” บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด บอกได้คำเดียวว่า แซ่บเว่อร์ เพราะสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ลุยแหลก เบลล่า บุกตบเมียน้อยในเรื่อง อย่าง “มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดด์” ส่วนสามีตัวดี “หลุยส์ สก็อต” ก็โดนยำเละ ผิดกลับหนุ่ม “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่เดินหน้าหล่อๆ เข้ามาห้าม งานพังพินาศเบอร์นี้ ต้องมีคนได้เลือด เป็นใครไปลุ้น
เป็นตอนที่ พิชชา หรือ เอม (เบลล่า) กำลังเตรียมจัดงานฉลองครบรอบแต่งงาน 5ปี กับ ภมร หรือ แม็กซ์ (หลุยส์ สก๊อต) ที่บ้าน โดยมีเพื่อนๆ มาร่วมงาน แต่ภมรกลับไปเลี้ยงฉลองวาเลนไทน์กับเมียน้อย ปานแก้ว (มิ้นท์) ที่ร้านอาหารของ มินตรา (บัว นลินทิพย์) น้องสาวของภมร โดยปานแก้วถ่ายรูปส่งมาเย้ยเอม(เบลล่า)อีก เอม(เบลล่า)พุ่งไปที่ร้านทันที ก็เจอภาพบาดตา เอม(เบลล่า)ปริ๊ดแตก เข้าไปตบแหลก ทั้งภมรและปานแก้ว เอมอาละวาดไม่เลิก รามิล (โป๊ป) ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ต้องรีบมาห้ามเอาไว้
ฉากนี้ถ่ายกันที่ แอ๊คสตูดิโอ โดย ผู้กำกับฯ แมน เมธี ให้ทีมงานเนรมิตรจัดฉากเป็นร้านอาหารสุดหรูหรา เต็มไปด้วยช่อดอกไม้อลังการ เริ่มต้น หลุยส์ กับ มิ้นท์ อยู่ในภวังค์รักสุดโรแมนติก จูบมือ หอมแก้ม กันหวานหอม จู่ๆ มีช่อดอกไม้ปาเข้าหน้าหลุยส์เต็มๆ เบลล่ายืนส่งสายตาอำมหิตสุดสยอง ทำเอาหลุยส์ตกใจ แต่มิ้นท์กลับส่งสายตาท้าทาย แถมพูดจายั่วยุ เยาะเย้ย ด้วยถ้อยคำเจ็บจี๊ด เบลล่าทนไม่ไหว พุ่งตัวเข้าไปตบมิ้นท์ แต่โดนหลุยส์รั้งตัวไว้ งานนี้ เกมส์พลิก กลายเป็นเบลล่าที่โดนมิ้นท์ตบกลับฉาดใหญ่ แต่องค์แม่ประทับแล้ว มีหรือจะลงง่ายๆ เบลล่าเดือดหนัก ฟาดฝ่ามือเข้าเต็มหน้าหลุยส์ แล้วพุ่งไปจัดการมิ้นท์ต่ออย่างเจ็บแสบ ด้านเพื่อนที่พยายามจะห้ามก็โดนลูกหลงไปไม่น้อย เบลล่าคว้าผมมิ้นท์ได้ ก็จับหน้าขยี้ลงบนจานสปาเก็ตตี้ จนหมดสวย สิ้นเสียงคัท เบลล่า มิ้นท์ แทบหมดแรง เพราะใส่กันเต็มเหนี่ยว ถึงของพัง แต่พลังห้ามหมด ถ่ายต่อ เบลล่ายังของขึ้นไม่หยุด จะพุ่งเข้าใส่ หลุยส์ มิ้นท์ หวังให้แหลกคามือทั้งคู่ ถึงคิวพระเอกหน้าหล่อ โป๊ปต้องเข้ามาห้าม แต่จังหวะนี้จะชุลมุนขนาดไหน และใครจะเป็นคนเจ็บตัวจนได้เลือด ต้องตามชมฉากเปิดสุดพินาศครั้งนี้ วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3
ตอนแรกวันที่5ตค.นี้ พิชชา หรือ เอม (ราณี แคมเปน) สาวสวย เท่ ความมั่นใจสูง เจ้าของบริษัทแม๊กซ์ ออแกไนเซอร์ แต่งงานกับภมร พรหมพิริยะ หรือ แม็กซ์ (หลุยส์ สก๊อต) ทายาทหมื่นล้าน เครือพิริยะ เจ้าชู้มาก ภมรยุ่งเกี่ยวกับ ปานแก้ว(นวินดา เบอร์ต๊อดด์) นางแบบสาวสวยที่อยากเป็นเมียเบอร์หนึ่งของภมร ปานแก้วพยายามเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับภมรให้พิชชารู้ ซึ่งในวันที่พิชชา และเพื่อนร่วมงานที่สนิทอย่างพี่สุนีย์(สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) นิภา(วิรากานต์ เสณีตันติกุล) เบล(ชาเคอลีน มึนท์) และ ตติยา(ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) กำลังเตรียมเลี้ยงฉลองวาเลนไทน์ และงานแต่งงานครบรอบ 5 ปี ภมรบอกว่าจะมาร่วมงานเลี้ยงฉลองช้าหน่อยเพราะติดงาน แต่กลับอยู่เลี้ยงฉลองกับปานแก้ว สุดท้ายพิชชาตามไปที่ร้านที่ทั้งคู่สวีทหวานกัน พิชชาปริ๊ดแตก ทะเลาะกับทั้งปานแก้ว และ ภมร โดยภมรไม่ได้รู้สึกผิดแต่อย่างใด ถือว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย พิชชาโกรธภมรมาก เพราะปานแก้ว ขยันก่อเรื่องประจานความสัมพันธ์ของเธอกับภมรออกสื่อ ขณะที่รามิล ได้รับการว่าจ้างจาก คุณรัญญา(ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของภมร ให้ช่วยเป็นทนายทำสัญญาแยกบริษัทแม๊กซ์ ออแกไนเซอร์ และ บริษัทพิริยะ ออกจากกัน ตามคำขอของพิชชา แต่พิชชาไม่อยากให้รามิลเป็นทนายจัดการให้ รัญญาไม่ยอม ถ้าไม่ใช้รามิล ก็ไม่ต้องทำสัญญากัน ทำให้มินตรา(นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) น้องสาวของภมร ซึ่งรักและหวังดีกับพิชชา ต้องเกลี้ยกล่อมให้พิชชายินยอม เพราะไม่มีทางเลี่ยง