เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
มาแรงแซงทุกคู่จิ้นเลยตอนนี้ สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง อินดี้ มากความสามารถ “นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้” คู่จิ้นฟินเวอร์ คู่ดังจาก TikTok จาก ค่ายสิงห์มิวสิค Sing Music Sing Record แต่จะกลายเป็นคู่จริงหรือเปล่า แฟน ๆ มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ นุ๊ก ธนดล เจ้าของเพลง รักนะต้าววาฬ และ คู่ขนาน ที่ทำให้แฟนเพลง จิ้นใจเต้นแบบสุด ๆ ส่วน ป๊ายปาย โอริโอ้ สาวหมวยหล่อหน้าหวาน ที่มีผลงานเพลงสุดน่ารัก เพลง บนดวงจันทร์ และ โสดนะ เรียกว่าร้องเพลงดี เคมีคู่จิ้นได้ แฟน ๆ เลยเทใจให้ในความน่ารักของคู่นี้ “นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้”
“นุ๊ก–ปาย” คือใคร? “นุ๊ก–ปาย” เป็นการจับคู่กันของ “นุ๊ก ธนดล” กับสาวเท่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” ซึ่งเป็น 2 นักร้องในสังกัด “สิงห์มิวสิค” หนึ่งในค่ายเพลงอินดี้ในจังหวัดขอนแก่น สำหรับประวัติของหนุ่ม “นุ๊ก” นั้น เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “ธนดล ศิริแวว“ เกิดที่จังหวัดสระบุรี เป็นพี่คนโตของน้องชายที่อายุห่างกัน 9 ปี เรียนระดับอนุบาลที่สระบุรีก่อนจะย้ายตามคุณพ่อที่มีอาชีพรับราชการไปอยู่ที่ขอนแก่นบ้านเกิดของบิดา เข้าเรียนชั้นประถมที่โรงเรียนบ้านไผ่ ระดับมัธยมที่โรงเรียนโนนศิลาวิทยาคม และระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะวิทยาการสารสนเทศโดยที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ชื่อว่าเป็นนักร้องเดินสายประกวดคนหนึ่งก่อนจะถูกผู้บริหารค่ายสิงห์ (สิงห์ ณฐพบ ชาเนตร์) เห็นแววและชักชวนมาอยู่ด้วยในชายคาสิงห์มิวสิค
ขณะที่สาวเท่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” มีชื่อจริงว่า “ฉัตรนภา เขียวขำ“ ชื่อเล่น “ปาย” (“โอริโอ้” เป็นชื่อกลุ่มเพื่อนที่เรียนด้วยกันในระดับมัธยม) เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน เรียนจบมัธยมศึกษาที่โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ในอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ และระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบล สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จากนั้นจึงได้เข้ามาทำงานในค่ายเพลงสิงห์เรคคอร์ด ซึ่งเป็นหนึ่งในค่ายเพลงในเครือสิงห์มิวสิค
ต้องยอมรับว่าก่อนหน้านี้ทั้ง “นุ๊ก“ และ “ป๊ายปาย” เองต่างไม่ได้เป็นที่รู้จักหรือมีแฟนคลับมากมายนัก กระทั่งไม่นานมานี้หลังจากที่ทั้งสองได้มีการโพสต์คลิปร่วมกันในแอปฯ TikTok นั่นเองที่ทำให้ทั้งคู่ถูกจับเป็นคู่จิ้นกันและกัน และมีหลายคนขอเข้ามาเป็นกลุ่มแฟนคลับขณะที่ค่ายเพลงเองหลังเห็นกระแสที่เกิดขึ้นจึงให้ทั้งสองทำเพลงร่วมกันในชื่อ “รักนะต้าววาฬ“ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยจนถึงตอนนี้บทเพลงดังกล่าวมียอดวิวใน YouTube กว่า 33 ล้านเลยทีเดียว ปัจจุบันนอกจาก “รักนะต้าววาฬ” สาวเท่ “ป๊ายปาย” ยังมีเพลงฮิตที่ชื่อ “บนดวงจันทร์” ที่มียอดวิวกว่า 4 ล้านวิว ขณะที่ในอินสตาแกรมของเธอก็มีคนที่ติดตามอยู่ที่ 208, 000 followers ด้านของ “นุ๊ก ธนดล“ ก็มีเพลงดังอย่าง “คู่ขนาน“ ที่มียอดวิวกว่า 10 ล้านวิว ส่วนอินสตาแกรมของเจ้าตัวมีคนกดติดตามอยู่ที่ 241,000 คนสำหรับกระแสความแรงของคู่จิ้นคู่นี้นั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดาสมกับฉายาคู่จิ้นอินดี้แห่งยุคจริงๆ เพราะราคาบัตรโซนวีไอพี 9,000 บาทที่ใครหลายคนรู้สึกว่าแพง ปรากฏว่าทันทีที่มีการเปิดให้จองก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาจองหมดในเวลาไม่ถึงชั่วโมง