ร่วมยินดีกับครอบครัว “เจนี่” หลัง “น้องโนล่า” มีน้องแล้ว

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเองค่า เจนี่ นั้นเกิดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และโตในสหรัฐอเมริกาก่อนย้ายกลับมาไทยเมื่ออายุได้ 11 ปี เธอถือสองสัญชาติคือไทยและอเมริกัน

หลงไปอีก

สาวน้อย

เจนี่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในชั้น มัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง ของเจอาร์วอย และสิลปินชื่อดังอื่นๆ อีกมากมายเลยละค่าาา ต่อจากนั้นเธอได้รับการชักชวนมาแสดงละครโทรทัศน์ของหทัยรัตน์ อมตะวณิชย์

น่ารักที่สุด

ครอบครัว

ซึ่งเป็นผู้จัดละคร ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือละครเรื่อง สายรุ้ง และมีร่วมงานอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน ทำให้เจนี่ มีผลงานละครเข้ามาอย่างต่อนื่องไม่ขาดสาย และเธอก็แสดงออกมาได้ดี มีแปนคลับติดตามอย่างหนาแน่น

ลูกสาว

รักๆ

หากใครได้ติดตามชีวิต เจนี่ ได้มาพบรักครั้งใหม่กับ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ ที่ เป็นทั้งนักกีฬานายแบบ และนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ผู้มีผลงานด้านการถ่ายแบบเป็นจำนวน มากและมีงานในวงการบันเทิงอีกด้วย

ครอบครัว

สวยมาก

อย่างที่ทราบค่ะ ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ชื่อว่าน้องโนล่า และสิ่งที่น่ายินดีไปกว่านั้นก็คคือ น้องสาวของเธอ เจนิส ตอนนี้พึ่งจะคลอดลูกคนแรกได้ไม่กี่วันเองจ้า แบบนี้พี่โนล่า ก็มีน้องสาวที่น่ารักพเมาอีกคนแล้ว เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพน่ารักๆ กันเลยดีกว่าจ้า

คลอดแล้วจ้า น่ารัก น่าชังมาก

เตรียมพร้อม

ก่อนคลอด

พี่ กับน้อง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]