เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“หม่ำ จ๊กมก” เดินออกกลางรายการ ถามแจ๊ส ทำทำไม? ออกลายปีที่ 8

สำหรับตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” ไปออกรายการ โดนตลกรุ่นใหญ่ “หม่ำ จ๊กมก” เล่นชุดใหญ่ ถามยิบปมไปแอบตำสาวอื่นที่อุบลฯ โดย “แจง แจงจิต” ภรรยา มาเล่าวีรกรรมสามี 5 ปีแรกเราก็หลงในความรักของเขา จนปีที่ 8 ออกลาย กลับบ้าน 8 โมง

แจ๊ส เผยว่า แจงไปเช็คกล้องวงจรปิดหมดเลยรู้ “ในกล้องวงจรปิด ผมจูงมือผู้หญิง เหมือนวิญญาณพ่อเข้าสิง แล้วไปทำอะไรผู้หญิง ตื่นมาตกใจ” โดย หม่ำ พยายามถามชื่อผู้หญิงให้ได้ แจง บอกมีหน้า มีรูป มีชื่อ ถ้าเป็นผู้หญิงอื่นก็ตามล่าแล้ว แม่เราไปเอานักสืบมา

“มันไปคอนเสิร์ต แล้วเราไม่ได้ไป อยู่ในวังวนคิดว่าเขารักมาก จนจับได้ มันไปเจอกันที่อุบล ในร้านที่มันไปเล่นคอนเสิร์ต เป็นเด็กในร้าน ประมาณพริตตี้ ถ้าเขาต้องการ เขาจะให้ตามไปที่ห้อง เขาจะบอกเลขห้องเลย เพื่อนบอกเอาจริงเหรอ แจ๊สบอกอย่ามายุ่งกับกู ก็ไปตำกันที่ห้องเลย ไม่พอ มาที่กรุงเทพ”

บอกกินเหล้าที่ร้านถึง6โมง โทรไปเลย จนรู้ว่ามีผู้หญิงมารอข้างเวที แล้วไปด้วยกันตั้งแต่ตีสามแล้ว ไม่อยากคบต่อเลย แต่คิดจะเลิกอย่างเดียวไม่ได้ มันมีภาระผูกพันแล้ว ปัญหาขึ้นอยู่ที่ผัวเรา แจ๊ส ชี้แจงบ้างบอกผมไม่ได้เจ้าชู้ แต่เผอเรอ

หม่ำ ถาม ผีพ่อมึงเข้าสิง ทำไมโยนความผิดให้พ่อแจ๊สบอก เมื่อก่อนไม่เป็น พอพ่อตายเรามาเป็นแบบนี้ได้ยังไง หม่ำถามอีก มึงทำทำไม แจ๊ส บอกผมก็ร้องไห้ ขอโทษ พร้อมยกมือไหว้กลางรายการ บอกจะไม่ทำอีกแล้ว จะหาเมียที่ดูแลชีวิตเราเป็นแบบนี้ได้ที่ไหน ผู้หญิงที่ไปเจอผม อย่ามายุ่งกับผม เมียผมดุ

มีจูบปากไหม แจ๊สบอกมี หม่ำถามอีก มีเลียหน้าท้องไหม ทำอะไรบ้าง จน แจ๊ส ไปไม่ถูกเลย ก่อน หม่ำ หันไปถามแจงถ้าแจ๊สทำอีกจะทำไง แจง บอกเลย ก็เลิก ไม่รู้จะใช้สามีร่วมกับคนอื่นไปเพื่ออะไร อย่าไปคิดว่าเป็นผู้หญิงแล้วจะไม่มีคนเลี้ยง มีมือมีตีน ก็ลุกขึ้นสู้

หม่ำทั้งแกล้งแจ๊สซะเละตลอดรายการ จนแจ๊ส ทนไม่ไหว บอกถ้ารุ่นเดียวกันนี่เตะแล้ว ถ้าเจอแล้วไม่ยกมือไหว้อย่าว่ากันนะ ก่อนหม่ำ จะบอกแจ๊ส อย่าทำอีก พร้อมทั้งให้ แจ๊ส ขอโทษแจง ซึ้งๆ 2 คนกลางรายการ พอ แจ๊ส พูดหวานรักเมีย หม่ำ ก็ทำท่าอ้วก รับไม่ไหว

หม่ำ บอกให้คุยกันเองเลย ก่อนขอออกไปจากรายการ โดยเข้าไปไหว้ขอโทษ แจ๊ส บอกหยอกๆ แจ๊ส บอก มันสายไปแล้ว หม่ำ เดินออกไป ยังตะโกนขึ้นมาด่าแจ๊สรัวๆอีก “อย่าทำอีกหละ มึงนี่มันโง่จริงๆ มึงก็รู้เมียจะจับได้ ควายจริงๆ” ก่อนแจ๊สจะปิดรายการ ไหว้ลาเลย